20 mẫu phòng khách liền bếp dễ ứng dụng cho không gian sống hiện đại

Thiết kế phòng khách liền bếp đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm nhờ ưu điểm tạo được sự liền mạch, thân thiện, gần gũi và mang đến vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

Dưới đây là những mẫu phòng khách liền bếp được thiết kế hài hòa, tinh tế và rất khoa học, giúp bạn dễ dàng trong việc kiến tạo không gian sống của mình:

khach bep b5cb
Phòng khách liền bếp thiết kế trên nền sàn gỗ tối màu, được phân định bởi tấm thảm nơi phòng khách và đèn trần phong cách khác nhau. Nhờ không sử dụng vách ngăn nên ánh sáng tự nhiên từ cửa kính phòng khách có thể lan tỏa cả vào khu vực ăn uống của gia đình.
khach bep 1 4f09
Khu vực ăn uống được phân định với phòng khách qua thiết kế sàn giật cấp, vừa giúp mở rộng không gian, vừa cho phép gia chủ tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời bên ngoài một cách thoải mái.
khach bep 2 36dd
Mẫu thiết kế phòng khách liền bếp trên đây sử thảm trải sàn và đèn trần phong cách khác nhau để phân định không gian.
khach bep 3 0c7c
Quầy bar mini tích hợp trong bộ tủ bếp có tác dụng phân chia giữa hai không gian mà vẫn đảm bảo sự thoáng đãng cần thiết.
khach bep 4 6139
Không gian khách liền bếp được thiết kế sang trọng nhưng vẫn rất gần gũi nhờ sử dụng chất liệu gỗ, đèn cổ điển tinh tế.
khach bep 5 a551
Phòng khách và bếp cùng nằm trên diện tích sàn, nhưng được phân định qua vách kính ngăn chia ô vuông thời thượng.
khach bep 7 d331
Vách ngăn gỗ vừa có tác dụng phân chia không gian tiếp khách với khu vực ăn uống, vừa là nơi lưu trữ đồ tiện dụng và cũng là điểm trang trí ấn tượng cho ngôi nhà.
khach bep 8 d214
Thiết kế mở hiện đại giúp ánh sáng ấm áp lan tỏa khắp phòng ăn lẫn khu vực tiếp khách, mang đến sự tươi mới cho không gian sống.
khach bep 9 9d8c
Tổng thể căn hộ hài hòa nhờ sử dụng màu sắc đồng nhất giữa không gian phòng khách và bếp thiết kế mở.
khach bep 10 0778
Thiết kế bàn đảo bếp nhỏ gọn có vai trò như bàn ăn kết hợp tủ bếp, tạo nên không gian nấu nướng, ăn uống hoàn hảo ngay tại phòng khách.
khach bep 11 5cd7
Khu vực tiếp khách và bếp nấu được tách biệt nhờ thiết kế trần nhà ốp gỗ cùng thảm sàn phòng khách.
khach bep 12 29fe
Mẫu thiết kế phòng khách liền bếp sử dụng chính màu sắc của đồ nội thất để tạo nên sự phân định không gian vô cùng tinh tế.
khach bep 14 b911
Không nhất thiết phải sử dụng ghế sofa để làm “vách ngăn” phòng khách với bếp – ăn. Một chiếc kệ tivi kết hợp kệ sách được xem là sự thay thế rất lý tưởng.
bep c4b1
Đối với những ngôi nhà rộng, vuông vức, việc đặt một chiếc kệ lớn ở giữa vừa làm kệ phòng ăn vừa làm kệ phòng khách là cách thiết kế vô cùng thông minh, tiện ích.
khach bep 16 e666
Vách ngăn phòng khách liền bếp trong nhà ống được thiết kế lạ mắt, vừa có tác dụng phân chia không gian vừa để lưu trữ đồ, đồng thời cũng tạo nên nét thẩm mỹ ấn tượng cho ngôi nhà.
khach bep 17 7c45
Trần nhà gỗ cách điệu cùng thảm sàn tạo sự tách biệt giữa khu vực phòng khách với khu vực bếp – ăn.
khach bep 18 6630
Phòng khách hiện đại, nhiều màu sắc nhưng không lòe loẹt tạo sự khác biệt với khu bếp màu trung tính chủ đạo.
khach bep 20 4ff7
Thiết kế phòng khách liền bếp cực kì hữu dụng đối với những ngôi nhà nhỏ. Cách bố trí phòng khách tới bàn ăn rồi đến nhà bếp tạo sự thuận tiện cho quá trình sinh hoạt.
khach bep 21 18b9
Thiết kế sàn giật cấp giúp phân chia phòng khách và khu vực bếp – ăn mà không gian sinh hoạt vẫn rất liền mạch, ấm cúng nhờ sử dụng chất liệu gỗ xuyên suốt.

Theo Báo mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *