3 điểm G cực hot ở phụ nữ

Thay vì cứ mãi gắn bó với một vài hành động mà bạn đã quen dùng, tại sao không thử tập trung vào một số những trung tâm khoái cảm khác có thể giúp gia tăng sự hưởng thụ tình dục cho phụ nữ? 

Là đàn ông thì ai cũng muốn làm tăng khoái cảm ở phụ nữ đạt mức cao nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tình dục của chị em phụ nữ. Thật không phải dễ để phụ nữ đạt khoái cảm đến sự phóng tinh giống như ở đàn ông nhưng không phải không làm được. Một số phụ nữ cho rằng họ không cần thiết phải phóng tinh mà đạt tới cực khoái là quá đủ hoặc người đàn ông của họ không đủ khả năng, thiếu kỹ thuật trong quan hệ để tạo nên sự phóng tinh ở họ.

yeu110 3 điểm G cực hot ở phụ nữ

1. Bụng

Bụng có thể là một khu vực tạo khoái cảm và phản ứng nhanh một cách đáng kinh ngạc với bất kì phụ nữ nào. Nếu bạn dùng đầu ngón tay hoặc mu bàn tay để tạo nên những hình xoắn trên bụng, chắc chắn nó sẽ tạo nên những đợt sóng thích thú cho cô ấy. Nếu cô ấy thích, bạn cũng có thể dùng răng hoặc lưỡi thay thế.

2. Lưng

Xoa bóp lưng, đặc biệt là phần thắt lưng, có thể là một cách tuyệt vời để chào đón cô ấy sau một ngày dài mệt nhọc tại nơi làm việc. Những căng thẳng và áp lực trong ngày có thể “tích tụ” ở phần thắt lưng và bằng cách massage với dầu, bạn có thể làm trẻ hóa nàng và khiến cô ấy cảm thấy mình được săn sóc đặc biệt.

3. Gò má

Đây là một trong những trung tâm tạo sự hứng thú nhiều nhất nhưng cũng hay bị bỏ qua nhất trên cơ thể phụ nữ. Khi bạn bắt đầu một nụ hôn, bàn tay của bạn sẽ chạm vào tóc, tai của cô ấy và sau đó là đến gò má. Rất có thể bạn muốn tiến ngay đến “ núi đôi ” nhạy cảm, nhưng hãy trì hoãn sự thích ý của mình mà ghé qua đôi gò má của nàng.

Theo Suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *