6 lý do khiến chàng không thể “lên đỉnh”

Khi chàng thường xuyên không thể lên “đỉnh”, bạn đừng vội quy chụp cho chàng những lý do bắt nguồn từ sự ghen tuông. Bởi rất có thể nguyên do là từ bệnh tật. Dưới đây là 6 nguyên nhân khiến chàng không thể đạt được cực khoái…

Suy giáp

Là tình trạng tuyến giáp sản xuất ra hormone ở dưới mức bình thường, dẫn đến suy nhược cơ thể, mệt mỏi và giảm dục năng.

Giảm chức năng tuyến sinh dục

Là khi tinh hoàn không sản xuất đủ testosterone – một loại tiết tố nam nội sinh. Khi đó, ham muốn và khả năng sinh dục của chàng cũng suy giảm theo.

yeu17 6 lý do khiến chàng không thể lên đỉnh

Nguyên nhân tâm lý

Trầm cảm, lo âu, thiếu tự tin… là những lý do khiến chàng không thể “cán đích”. Mặt khác, tác dụng phụ của các loại thuốc chống trầm cảm cũng có thể cản trở chàng đạt đến cực khoái, chẳng hạn như ảnh hưởng của chất ức chế tái hấp thu serotonin – SSRIs.

Các vấn đề thần kinh

Đột quỵ, bệnh đa xơ cứng, bệnh đau thần kinh do tiểu đường có thể hạn chế khả năng đạt cực khoái.

Chấn thương vật lý

Các chấn thương làm tổn thương dây cột sống (gồm có các tế bào thần kinh, các bó sợi thần kinh kết nối tất cả các bộ phận của cơ thể với não bộ) và các thương tổn nghiêm trọng khác cũng có thể làm ảnh hưởng tới khả năng đạt đến cực khoái.

Tuyến tiền liệt có vấn đề

Nguyên nhân có thể do nhiễm trùng (viêm tuyến tiền liệt) hoặc do phẫu thuật làm ảnh hưởng đến tuyến tiền liệt hoặc các cơ quan vùng chậu khác.

Theo Afamily

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *