6 trường hợp “yêu” có thể… chết

Chuyện gối chăn vẫn hoàn toàn có thể tiến hành được khi bạn đang bầu bí, tuy nhiên, bạn cần lựa chọn tư thế, cách thức “yêu” để cả hai cùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất khi “xung trận”.

1. Bị đau tim

Quá hưng phấn khi yêu có thể khiến một số bệnh nhân tim đột quỵ mà dân gian hay gọi là thượng mã phong, nghiêm trọng có thể dẫn đến tử vong.

Vậy nên lời khuyên dành cho bệnh nhân mắc bệnh tim khi “ân ái” là không nên phấn khích thái quá, sinh hoạt tình dục điều độ là cách để bạn bảo vệ sức khỏe cho  chính mình và phòng ngừa nguy cơ bị đột quỵ.

2. Gặp những rắc rối khi mang thai

Chuyện gối chăn vẫn hoàn toàn có thể tiến hành được khi bạn đang bầu bí, tuy nhiên, bạn cần lựa chọn tư thế, cách thức “yêu” để cả hai cùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất khi “xung trận”.

Nhưng nếu trong trường hợp bạn nhận được khuyến cáo từ phía bác sĩ rằng nên hạn chế sinh hoạt tình dục hoặc trước đó bạn đã từng bị sảy thai, có nguy cơ bị sảy thai, sinh non thì tốt nhất bạn nên kiêng cữ trong “chuyện ấy” để đảm bảo sự an toàn cho cả mẹ và bé.

yeu34 6 trường hợp yêu có thể… chết

3. Khi bị thương

Sinh hoạt tình dục lúc bị thương sẽ làm cho vết thương lâu lành hơn và khi lành thì thường để lại sẹo. Chính vì thế, các chuyên gia tình dục khuyên bạn nên đợi vài  tuần cho vết thương lành lại rồi hãy thực hiện chuyện “yêu”.

4. Khi “cậu nhỏ” gặp sự cố

Nếu “cậu nhỏ” bị gãy, vỡ hay gặp bất cứ tổn thương nào thì bạn cũng nên kiêng cữ “chuyện ấy”. Hãy đợi cho đến khi “cậu bé” thật sự hồi phục và khỏe mạnh trở lại thì hãy “quan hệ” lại.

5. Khi phụ nữ có tâm trạng chán nản

Khi nàng gặp phải chuyện muộn phiền trong cuộc sống hoặc giữa hai bạn có chuyện không vui thì không nên lấy “chuyện gối chăn” ra để “làm lành”.

Xét theo góc độ y khoa thì tử cung lúc này sẽ khó co bóp do nàng không có hưng phấn, đây cũng là hệ lụy gây nên cảm giác khó chịu, đau đớn khi “yêu”.

6. Khi bị đau đầu dữ dội

Với những cơn đau đầu nhẹ và bình thường bạn có thể dùng ‘chuyện ấy” để giải tỏa và xem nó như một liều thuốc giảm đau hiệu quả.

Tuy nhiên, cơn đau đầu sẽ càng trở nên tồi tệ hơn nếu bạn “yêu” trong trạng thái đang bị cơn đau đầu hoành hành dữ dội kèm theo hiện tượng nôn mửa. Trong trường hợp này bạn nên ngừng “ân ái’, thay vào đó hãy đến gặp bác sĩ. Chỉ nên “giao ban” lại nếu cơn đau đầu đã qua đi và có sự hướng dẫn điều trị của bác sĩ.

Theo suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *