Bi hài hỗ trợ “chuyện ấy” bằng… dầu ăn, kem đánh răng

Khi chuyện chăn gối trở nên xuống sức, cả đàn ông và đàn bà đều cuống cuồng tìm cách củng cố bằng những sáng tạo “thiên biến vạn hóa”. Bi kịch bắt đầu nảy sinh từ đây…

Từ mát mát đến rát rát

Lấy vợ được 5 năm thì anh Đức Minh (Hai Bà Trưng, Hà Nội) thấy xuống sức khi gần vợ. Mỗi lần gần gũi, anh Minh cố lắm cũng chỉ được 5-7 phút là đã “thất trận”. Trong khi đó vợ anh đang độ chín, phô hết vẻ rực rỡ và đằm thắm của gái một con. Mỗi lần vợ ỏn ẻn ôm lấy cổ là anh Minh lại giật mình thon thót.

Trong những lần lướt web để “tìm thầy học.. sung”, anh Minh được một bạn chat mách cho một “trợ thủ” đơn giản, rẻ tiền, dễ kiếm: Kem đánh răng. Theo bạn chat của anh Minh, trước khi nhập cuộc, chỉ cần bôi một chút kem đánh răng (càng nhiều bạc hà càng tốt) lên đầu “chú bé”, đảm bảo sẽ kéo dài cuộc chơi để bà xã không hẫng hụt, thèm thuồng.

Theo lời, tối đó, anh Minh thủ sẵn tuýp kem đánh răng ở đầu giường. Nhưng lần đầu hơi quá tay nên đã khiến vợ anh giật thót người, hoảng hốt la lên, đẩy phắt chồng ra. Trước ngọn đèn sáng trưng, anh Minh bối rối, gãi đầu gãi tai trần tình với vợ. Vợ anh cũng đỏ nhừ mặt bảo: “Anh không nói trước làm em thấy lạnh toát, sợ quá”.

Lần sau rút kinh nghiệm, anh Minh xin phép vợ nên tiến hành suôn sẻ. Quả là việc “bạc hà mát lạnh” khiến “chú bé” bớt cảm giác khi tiếp xúc nên anh Minh có thể kiềm chế tốt hơn, kéo dài cuộc yêu được đến 15 phút

Thừa thắng tiến lên, anh Minh tiếp tục sử dụng trợ thủ “kem đánh răng” để hy vọng làm hài lòng vợ. Tuy nhiên, sau vài lần giả bộ hài lòng, chị Nga – vợ anh Minh buộc phải thủ thỉ với chồng: “Em thích anh trước kia hơn, chứ “gia giảm” của anh khiến lúc đầu mát mát sau thì rát rát chứ chẳng có cảm giác gì”.

Xấu hổ với vợ nhưng anh Minh cũng thở phào: “Nếu mà sử dụng lâu có lẽ cũng không được. Vì hình như càng ngày càng ít cảm giác”.

Bác sĩ Nguyễn Thu Giang (Viện phát triển sức khỏe cộng đồng Ánh Sáng) cho biết: “Đúng là trong kem đánh răng có chất bạc hà, khiến cho “chú bé” tê lạnh, bớt cảm giác nên có thể có khả năng hạn chế xuất tinh sớm. Nhưng kem đánh răng cũng có nhiều chất hóa học khác có hại cho “chú bé”, không những thế có thể gây ra viêm nhiễm cho bạn tình. Đồng thời đã tê “chú bé” thì “cô bé” cũng mất cảm giác nên có kéo dài thời gian “ra vào” thì cũng chỉ là “phép thắng lợi tinh thần” chứ không cải thiện được cảm xúc vợ chồng”.

yeu33 Bi hài hỗ trợ “chuyện ấy” bằng… dầu ăn, kem đánh răng

Chữa khô hạn bằng… dầu ăn

Mới 40 tuổi nhưng cuộc sống vất vả khiến chị Lê Thị Hải (Đông Anh) đã có nhiều triệu chứng tiền mãn kinh. Không chỉ sức khỏe yếu mà các chứng bốc hỏa, chóng mặt cũng khiến chị mệt mỏi, khó chịu. Chị rất sợ gần gũi chồng vì “ông ấy cứ hùng hục còn mình thì khô khan, đau đớn lắm”.

Nhưng chị lại có nỗi lo vì chồng chị mới 45 tuổi, nhu cầu vẫn còn cao. Chị Hải cũng nghe lỏm được chuyện có thuốc bôi trơn dành cho phụ nữ “khô hạn” nhưng giá cả cũng không rẻ. Tiền ăn còn chưa đủ, nói gì đến việc mua mấy thứ xa xỉ đấy. Hơn nữa, chị Hải cũng chẳng dám “muối mặt” đi đâu mà hỏi mấy chuyện đó.

Cả mày râu và nhi nữ khi kém tự ti về chuyện chăn gối đều phải đến bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và kê đơn thuốc uống, thuốc bôi cho đúng. Đồng thời, cần có chia sẻ giữa hai vợ chồng để có sự cảm thông và tìm cách phối hợp, gần gũi để tránh làm tổn thương lẫn nhau. Có như vậy, hạnh phúc mới hài hòa và tránh được bệnh tật.

Mỗi lần chồng động đến người, chị Hải lại co rúm người lại vì sợ hãi, đến mức chị bị chảy máu vùng kín, đau đớn cùng cực mà không dám kêu với ai. Cực chẳng đã, chị Hải tìm cho mình giải pháp: Dầu ăn.

“Bôi vào là thoát được cảnh đau đớn, ông ấy cũng phấn khởi. Chứ trước đây ông ấy toàn chê tôi là con cá mắm, khúc củi khô, rồi so sánh cô này, cô kia. Nhiều lúc cũng tủi thân, đau khổ lắm”, chị Hải tâm sự.

Tuy nhiên, giải quyết được vấn đề “hạn hán” chẳng được bao lâu thì chị Hải bị ẩm ướt và ngứa ngáy, khó chịu. Đi khám ở trạm y tế xã, chị Hải bị y sĩ mắng cho tơi tả vì “ở bẩn” nên sinh ra viêm nhiễm nặng. Số tiền mua thuốc uống, thuốc đặt còn gấp mấy lần tiền mua tuýp thuốc bôi trơn.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hòai Đức – Viện trưởng Viện sức khỏe sinh sản và gia đình – cho biết: “Không ít phụ nữ mắc bệnh phụ khoa vì dùng các thuốc bôi trơn “tự chế” như sữa rửa mặt, vadơlin, kem chống nắng, chống nẻ, thậm chí là cả dầu ăn… Đây là những chất không phù hợp để đưa vào bên trong cơ thể. Sau khi lâm trận, việc vệ sinh cũng không đảm bảo rửa hết những chất này, vì thế có thể gây ra viêm nhiễm nặng”.

Theo Chuyenvochong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *