Bí mật chuyện “yêu” của dân les


Share

check Bí mật chuyện yêu của dân lesKhám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng

new Bí mật chuyện yêu của dân lesXem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bí mật chuyện yêu của dân les

Liệu phái mạnh có thể học được nhiều điều từ việc quan hệ tình dục của les? Tiến sĩ Joni Frater và Esther Lastique đã cho ra mắt cuốn sách: “Hãy yêu cô ấy đúng cách”. 

Những bí mật về Les sẽ chỉ dẫn cho người đàn ông có quan hệ tuyệt vời với bạn gái” để giúp bạn hiểu rõ thêm chuyện ấy ở người đồng tính nữ.

1. Thủ dâm cho nhau

Thay vì việc quan hệ tình dục, les có thể lần lượt thủ dâm lẫn nhau để thỏa mãn chính mình. Họ sử dụng một ít dầu bôi trơn cho bạn tình và vài cây nến để thêm phần lãng mạn. Sau đó, chống người lên gối để tận hưởng màn dạo đầu. Hãy nằm gần bạn tình của bạn hơn và hôn họ thật nhiều, đặc biệt là ở cổ, ngực và vùng bụng để bạn có thể cảm nhận sự hòa hợp giữa hai cơ thể và bạn có thể thực sự thấy thích thú.

Quan sát cử động của ngón tay đối phương là họ sẽ biết cách khuấy động sự thèm muốn của bạn tình.

les Bí mật chuyện yêu của dân les
2. Sử dụng những bộ phim cấp 3

Một nghiên cứu mới đây cho thấy 30% khán giả xem phim người lớn trên mạng là nữ giới. Điều này là sự thật, rất nhiều chị em thích sử dụng phim cấp 3 như là cách để họ nghiên cứu sex. Có rất nhiều mánh khóe có trong những DVD như chuyện ấy bằng miệng dành cho nữ, cách massage gợi tình và làm sao để nhanh lên đỉnh. Chúng cũng cung cấp rất nhiều chiêu thức thú vị để dụ dỗ đối phương. Họ thấy rằng nghiên cứu chưa bao giờ lại vui như thế.

3. Đồ chơi tình dục

Nhiều eva rất khó có cực khoái nếu không có sự trợ giúp của đồ chơi. Đồ chơi tình dục là thứ mà dân les sử dụng cùng nhau. Nếu người phụ nữ có thể kiểm soát được bản năng của mình, cô ấy sẽ coi những đồ chơi này như là một phần tự nhiên của việc giao cấu.

4. Trò chơi với bộ ngực

Đôi gò bồng đảo đối với người đồng tính nữ được cho là thứ rất hấp dẫn để vui đùa. Họ có thể gia tăng hưng phấn cho bạn tình bằng cách vui đùa ở nhũ hoa, mơn trớn nhẹ nhàng rồi xoa bóp phần xương ức giữa hai bầu ngực. Nó sẽ khiến cô ấy cảm thấy đê mê.

5. Nụ hôn

Họ không bao giờ quên hôn trong khi làm tình. Ngay cả khi ở những vị trí đòi hỏi sự khéo léo thì họ vẫn cố gắng hôn bạn tình.

7. Quan hệ bằng miệng


Tần số sinh hoạt tình dục ở nhóm lesbian thấp hơn so với nhóm phụ nữ sinh hoạt tình dục khác giới hay nhóm gay và tần suất này cũng giảm rõ rệt sau 2 năm đầu sống chung ở nhóm lesbian. Tuy nhiên có đến 50-84% nhóm lesbian nói rằng họ hoàn toàn hay rất hài lòng về vấn đề tình dục. Hầu hết, họ đều dùng miệng để gia tăng khoái cảm cho bạn tình. 

Theo Kienthucgiadinh


thegioicaythuoc Bí mật chuyện yêu của dân les

300x250 holy Bí mật chuyện yêu của dân les

Liên Quan Khác

Cùng Chuyên Mục

Vợ giỏi sex, còn tôi thì cảm thấy bất lựcDở khóc dở cười vì sex toy8 ích lợi không ngờ khi “yêu”Nghệ thuật trò chuyện khiến nàng muốn “yêu”3 lý do nàng không thể đạt “đỉnh”Biểu hiện phòng the cho thấy bạn làm chàng “lên đỉnh”

Bình Luận Facebook

bình luận


Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *