Bí quyết tạo ấn tượng mạnh cho căn bếp

Hãy làm cho bàn ăn nhà bạn thêm ấm cúng hơn. Thay vì bàn ăn cổ điển, bạn có thể sử dụng sofa cho bàn ăn nhà mình, như thế sẽ tạo sự thoải mái, tự nhiên cho gia đình và cả các vị khách.

Hãy thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới và vô cùng lôi cuốn cho căn bếp của bạn.

Thay vì chú tâm chọn trang thiết bị, đồ dùng đắt tiền cho căn bếp nhà bạn, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến việc thiết kế nó. Sau đây là một số mẹo để căn bếp nhà bạn mang đậm màu sắc cá nhân hơn.

Gạch lát tường

a1c9f2cf72859cbcfa2e674c1e0070bb Bí quyết tạo ấn tượng mạnh cho căn bếp

Lời khuyên dành cho bạn là bạn nên sử dụng một loại họa tiết nhất định cho từng phần của bếp như tường, sàn nhà. Lựa chọn an toàn nhất cho bạn là những viên gạch hình vuông và hình chữ nhật. Nhưng với những loại gạch có màu sắc trung tính, lựa chọn những họa tiết và hình thù lạ mắt sẽ khiến cho căn bếp nhà bạn nổi bật hơn bao giờ hết.

Tường bếp

Với nhiều người, tường bếp nên chọn màu trung tính. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng một màu đơn thuần như be, trắng hay xám, căn bếp nhà bạn sẽ trở nên khá nhàm chán. Bạn nên tô điểm cho căn bếp nhà bạn một vài họa tiết, nét tô điểm mang đậm tính cách cá nhân của bạn để biến căn bếp nhà bạn trở nên ấm cúng và gần gũi hơn.

Trang thiết bị

Trang thiết bị cho bếp là một phần quan trọng, nó có thể coi là viên kim cương của cả căn bếp.

Tủ đồ bếp nên được làm bằng những vật liệu tốt và tạo cảm giác thoải mái. Bên cạnh chất liệu, bạn nên lưu tâm đến những thiết kế và tạo hình mà bạn thích và hợp với không gian bếp nhà bạn.

Bàn ăn

Hãy làm cho bàn ăn nhà bạn thêm ấm cúng hơn. Thay vì bàn ăn cổ điển, bạn có thể sử dụng sofa cho bàn ăn nhà mình, như thế sẽ tạo sự thoải mái, tự nhiên cho gia đình và cả các vị khách.

Ánh sáng

Đừng lãng quên việc chọn đèn cho căn bếp nhà bạn. Sự lựa chọn đèn có thể ảnh hưởng đến toàn bộ khung cảnh của căn bếp. Không chỉ có công dụng chiếu sáng, những chiếc đèn đóng góp phần lớn trong việc trang trí và làm không khí trong căn bếp nhà bạn trở nên ấm áp và dễ chịu hơn.

Bồn rửa và bàn bếp

Nếu bạn đang muốn một thay đổi lớn trong căn bếp nhà bạn, hãy chọn thay đổi bàn bếp nhà bạn. Bàn bếp chính là thứ dễ nhìn thấy nhất khi bước vào một căn bếp.

Bạn nên sử dụng đá granit, thêm một số họa tiết trang trí theo sở thích để tạo nên một diện mạo mới cho căn bếp, biến nó thành một niềm tự hào của bạn.

Tủ bếp

Bạn hãy thử sơn tủ đồ treo tường và tủ đồ đứng bằng màu sắc khác nhau. Đừng để căn bếp nhà bạn trống trơn hoặc quá sức màu mè. Bạn có thể treo một vài bức tranh, sơn tủ trên và dưới bằng hai màu sơn khác nhau. Hiệu quả của việc sơn khác màu này sẽ khiến bạn bất ngờ

Những vật dụng lạ

Để căn bếp nhà bạn trở nên lạ mắt và thu hút hơn, bạn có thể thêm thắt một vài vật dụng mà người khác không ngờ tới, nhưng hãy chắc rằng không gây thừa thãi.

Trần nhà

4272f304987c17a7694038df2562fed9 Bí quyết tạo ấn tượng mạnh cho căn bếp

Một điều rất quan trọng nữa chính là trần nhà cho căn bếp nhà bạn. Trần nhà vừa có thể hấp thụ vừa có thể phản chiếu ánh sáng – một việc rất quan trọng trong việc nấu nướng. Màu trần nhà càng sáng thì bạn càng dễ dàng thấy được mọi thứ trong bếp, kể cả những thứ nhỏ nhất.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải nhìn xuống nền nhà để chắc chắn rằng căn bếp nhà bạn có độ sáng vừa phải như bạn mong muốn.. Gần đây mọi người thường có hứng thú với nền nhà gỗ xám. Nền gỗ xám này giúp căn bếp nhà bạn trở nên sáng hơn, cho cảm giác rộng rãi hơn. Hơn nữa, nền gỗ cũng giúp bạn dễ chịu hơn khi di chuyển hơn là nền đá.

Hãy để căn bếp nhà bạn trở thành một niềm tự hào, là một nơi ấm cúng cho những lần tụ họp gia đình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *