Cảm giác của nam giới khi quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng là điều mà bất kì nam giới nào cũng thích, thế nhưng bạn có biết anh ấy nghĩ gì khi oral sex với bạn không?

Với đàn ông, ‘màn dạo đầu không thể thiếu oral sex. Đó cũng là cách để chàng thể hiện bản lĩnh đàn ông và kĩ thuật của mình. Nhiều nam giới còn cho rằng, khả năng ‘yêu’ của đàn ông bộc lộ rõ nhất ở việc anh ta quan hệ bằng miệng ra làm sao, có làm cho bạn tình sảng khoái hay không. Và một cô gái cũng vậy. Một người tình tuyệt vời phải là người biết cách hôn và chăm sóc chỗ kín của bạn tình để làm cho bạn tình sung sướng trọn vẹn.

Trang Glamour đã làm một cuộc khảo sát nhỏ và thu được ý kiến của một số nam giới về ý nghĩ và cảm giác khi quan hệ bằng miệng như sau:

  1. Có nên đưa tay vào hay không?

Mỗi lần quan hệ bằng miệng, tôi thường tự hỏi bản thân, có nên cho tay vào trong âm đạo của bạn tình hay không? Cho một hay cả hai ngón tay vào? Cho tay vào khiến tôi không thể tập trung vào chiếc lưỡi của mình được, tuy nhiên, nó lại mang cho tôi thêm những cảm giác mới. Và ngoài ra, tôi biết phụ nữ cũng thích khi được bạn tình cho tay vào. Vì thế, khi oral sex tôi cũng khá băn khoăn về điều này, ( Jacques, thiết kế, 28 tuổi).

yeu65 Cảm giác của nam giới khi quan hệ bằng miệng

Nên làm gì với đôi tay? (Ảnh minh họa)

  1. Tuyệt vời

Chỉ biết nói là rất tuyệt khi quan hệ bằng miệng. Bạn biết mà, đàn ông ai chả thích dùng lưỡi thực hiện điều đó, và vì thế, khi oral sex cho nàng, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.Tất nhiên, điều này chỉ có thể có được khi bạn làm điều đó với người mình yêu, bạn sẽ không cảm thấy bẩn hay ngại ngùng gì cả. Và bật mí nhé, khi đi ‘giải quyết nỗi buồn’ với đám gái gọi nhà hàng hay cave, đàn ông chúng tôi không bao giờ oral sex đâu, (Terrence, 25 tuổi, người bảo vệ).

  1. Làm gì với đôi tay?

Tôi thì lại không có ý định cho hai tay vào trong ‘cô bé’ của nàng. Tuy nhiên, quả là khi oral sex thì hai tay của tôi khá thừa thãi. Tôi cũng băn khoăn không biết nên làm gì với nó đây? Cho nó ‘thám hiểm’ ngực của nàng, hông hay nơi nào khác? Nói chung, khi oral sex, dành mọi tâm huyết cho cái lưỡi rồi thì những bộ phận khác cũng rất khó có thể ‘chăm sóc’ thêm được,  (Jonathan, 30 tuổi, chuyên gia quảng cáo).

  1. Vẫn không thấy chán

Chúng tôi đã lấy nhau 6 năm, mọi chuyện đã quá quen thuộc. Thế nhưng, nhờ việc oral sex mà đời sống tình dục của chúng tôi vẫn không nhàm chán và ngày một hứng khởi hơn. Tôi nghĩ ‘chuyện ấy’ và đặc biệt là oral sex có một vai trò rất lớn trong đời sống vợ chồng. Nếu như ‘chuyện ấy’ giữa hai bạn hòa hợp thì chắc chắn, nó là một sợi dây đảm bảo cho cuộc hôn nhân của hai người mãi vững bền và ngược lại, (Arjun, 29 tuổi, chuyên gia bảo hiểm).

 yeu74 Cảm giác của nam giới khi quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng luôn đạt cực khoái (Ảnh minh họa)

  1. Luôn đạt cực khoái

Cứ mỗi lần tôi oral sex cho nàng, tôi thấy người cô ấy run lên vì hạnh phúc và có lẽ nàng đã thăng hoa khi được như vậy. Tôi cũng thế, lúc cô ấy ‘chăm sóc’ cậu bé của tôi, người tôi như lả đi vì sung sướng, tôi nghĩ đàn ông ai cũng vậy thôi. Thích nhất là được một người vợ có kĩ năng hôn ‘cậu nhỏ’. Nhưng nên nhớ, đừng bao giờ dùng đến chiếc răng của bạn khi oral sex, nó sẽ khiến bạn tình đau đớn và mất cảm hứng ngay lập tức. Nên không phải ai cũng biết cách ngậm ‘cậu bé’. Đó là một kĩ thuật điêu luyện mà nếu muốn chiều chồng thì mọi người vợ phải học và nghiên cứu thật cẩn thận, (Sean, 25 tuổi, nhân viên ngân hàng).

  1. Giá như trao đổi sớm hơn

Lần đầu tiên quan hệ bằng miệng, tôi và bạn gái đều rất lớ ngớ, không biết làm gì vì chỉ xem qua phim ảnh rồi lao vào thực hiện luôn. Tôi nghĩ nếu như mình chịu khó trao đổi với bạn tình rồi thực hiện thì sẽ có hiệu quả hơn nhiều. Chắc chắn, sẽ biết cách làm cho nhau hạnh phúc chứ không ‘dở khóc dở cười’ như chúng tôi, Vì vậy, tôi nghĩ trước khi thực hiện kiểu quan hệ này, cả hai nên nói chuyện một cách thẳng thắn và bày tỏ quan niệm của mình để hiểu nhau  (Michael, 20 tuổi, sinh viên ).

Theo Glamour .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *