Có nên đáp ứng chồng trong những ngày “đèn đỏ”?

Trong những ngày đèn đỏ, cơ thể phụ nữ thường mệt mỏi, vì thế nếu có thể, hãy vuốt ve – chiều chuộng nàng

Lúc đèn đỏ, khả năng mang thai là 0%?

Hoàn toàn không! Và điều đáng buồn là hầu hết chị em đều nghĩ như bạn. Thực tế, bạn có thể…dính bầu bất cứ lúc nào: trước, trong và sau “đèn đỏ”.

Thực tế, tinh binh có khả năng lưu trú trong cơ thể bạn tới 7 ngày. Trong khi đó, hiện tượng rụng trứng có thể xảy ra trước khi “đèn đỏ chuyển xanh”, hoặc xảy ra trong vòng vài ngày sau khi hết chu kỳ.

Và như thế, nếu hai lực lượng trên tình cờ gặp nhau, chuyện bén duyên là điều khó tránh. Nếu bạn và ông xã vẫn đang kế hoạch, chớ lơ là chuyện “đeo ủng” nhé!

yeu42 Có nên đáp ứng chồng trong những ngày “đèn đỏ”?

Tôi mới lấy chồng được một năm và phát hiện ra, nhu cầu của tôi lớn hơn anh ấy. Nhiều lúc tôi cũng muốn chủ động đề nghị chuyện ấy, nhưng sợ bị đánh giá là… hổ cái. Tôi nên làm gì?

Rụt rè, bẽn lẽn chỉ dành cho những cô dâu mới cưới. Khi cuộc sống vợ chồng đã ổn định, chuyện phụ nữ chủ động khi chăn gối rất quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể đưa chủ đề này ra để trò chuyện cùng chồng.

Nếu bạn ngại cách tiếp cận trực diện, còn rất nhiều cách đề nghị khéo léo, ý đồ hơn mà bạn có thể áp dụng. Nên nhớ rằng, giác quan của Adam cũng vô cùng nhạy bén. Vì thế, một mùi hương lạ, một kiểu tóc mới, một bộ nhỏ gợi cảm, một màu son ngọt ngào, một tiếng thì thầm yêu thương… sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng nơi chàng.

Chồng tôi là người tài cán và đúng mực. Oái oăm ở chỗ, anh ấy mang cả sự đúng mực vào phòng ngủ. Đã 2 năm nay, tôi thuộc nằm lòng “bài yêu” của anh ấy. Không mới mẻ, không hồi hộp, bất ngờ hay chờ đợi. Có cách nào để cải thiện tình hình không? (Tôi thực sự ngán ngẩm rồi)

Ồ, sao bạn cứ mãi há miệng chờ sung thế nhỉ. Chàng không thay đổi thì tự bạn hãy thay đổi đi! Trong khi hành sự, hãy chủ động đổi tư thế xem nào. Ân ái là cuộc chơi của hai người, khi một trong hai thay đổi, bên kia tự khắc sẽ thay đổi theo.

Tất nhiên, với tính khí của chàng, bạn không thể yêu cầu chuyển biến chóng vánh được. Hãy chọn những bộ phim mùi mẫn một chút và kéo chàng cùng xem (Sex and the City là một gợi ý hay đấy).

Anh xã thường dán mặt vào ảnh mấy cô người mẫu bốc lửa trên màn hình máy tính. Những lúc ấy, tôi thấy hơi chạnh lòng. Tôi có nên ghen và nên nói gì với anh ấy?

Yêu cái đẹp là bản tính của đàn ông. Thật thà mà nói, ảnh mấy cô chân dài tít tắp đến phụ nữ chúng ta còn muốn ngắm, chứ nói gì tới cánh mày râu. Theo tôi, bạn chẳng cần phải ghen (trừ khi chàng léng phéng với cô nào trong số đó )

Nếu vẫn cảm thấy lăn tăn, hãy khéo léo thể hiện cảm xúc ấy với chàng. “Anh mà cứ chăm chăm nhìn mấy em xinh tươi là em ghen đấy” – câu nói nửa đùa nửa thật ấy sẽ khiến chàng “có ý có tứ” hơn, ít nhất là khi có bạn bên cạnh.

Theo Chuyenvochong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *