Cười ra nước mắt với chuyện tu sửa “súng ống” của phái mạnh

Thấy “cậu nhỏ” của mình ngắn và bé hơn so với bạn bè, N. Kiên tìm mọi cách để cải thiện tình hình. Sau 2 tháng cắn răng chịu đau dùng tay tự kéo dài, “cậu nhỏ” cũng tăng thêm được 1cm nhưng “cậu nhỏ” lại bị sang chấn nặng. Chuyện tu sửa “súng ống” của đấng mày râu thật đúng là cười ra nước mắt.

Cắn răng chịu đau

Tự ti vì “cậu nhỏ” của mình ngắn và bé hơn so với bạn bè N. Kiên (Đan Phượng, Hà Nội) tìm mọi cách để cải thiện tình hình. Kiên lân la lên mạng thì được “mách nước” cách kéo dài bằng động tác dồn máu vào dương vật.

duong vat Cười ra nước mắt với chuyện tu sửa súng ống của phái mạnh

Bằng cách dùng hai ngón tay cái và ngón trỏ bàn tay trái bóp mạnh đáy dương vật (gần chỗ bìu dái) để dồn máu lên dương vật và đầu dương vật, cách thức này được cho là sẽ làm cho dương vật và đầu dương vật mỗi ngày một nở lớn, tăng kích thước dương vật và qui đầu to bự hơn.

Quyết tâm để “của quý” bằng bạn bằng bè, hằng đêm trước khi đi ngủ Kiên đều cắn răng chịu đau thực hiện phương pháp này từ 5 đến 10 phút. Thậm chí lúc đi tiểu tiện Kiên cũng tranh thủ bóp nắn “cậu nhỏ” vì “người ta mách là càng làm lâu, càng thường xuyên thì càng nhanh dài và to”.

Sợ mất mặt với vợ vì “của quý” của mình bé nên V. Cần (Từ Liêm, Hà Nội) quyết định “tu sửa súng ống” trước khi lấy vợ. Cần tìm đến một cơ sở y tế để xin phẫu thuật kéo dài dương vật, nhưng kiểm tra thì kích thước vẫn bình thường. Cần vẫn “thấy nhỏ” nên khăng khăng đòi kéo dài.

Cần tìm đến cửa hàng chuyên bán đồ phòng the thì được giới thiệu một loại máy tập to và dài dương vật gọi là ống bơm hút chân không. Thiết bị này bao gồm một ống trụ chụp bao ngoài dương vật, chất bôi trơn có tác dụng làm khít kẽ hở giữa dương vật và ống trụ. Một chiếc bơm cơ khí hút tạo chân không trong ống trụ và giúp cho dương vật cương lên. Khi dương vật đã đạt được sự cương cần thiết, một vòng chun tròn được đặt vào gốc dương vật có tác dụng giữ không cho máu thoát ra khỏi dương vật. Khi bóp cục hơi để hút không khí thì sẽ thấy “cậu nhỏ”… hoành tráng.

Sau mỗi lần “bơm hút”, Cần thấy “cậu nhỏ” hoàng tráng hơn nhưng chỉ một thời gian sau là lại “đâu vào đấy”. Mỗi lần sử dụng dụng cụ này lại thấy đau tức khó chịu nên 2 tháng sau Cần ngừng sử dụng.

Nam giới muốn “súng ống” của mình phải to và dài vì nghĩ như vậy mới “phục vụ” chị em phụ nữ tốt. Bác sĩ Hưng phân tích: “Đó chỉ là cảm quan về bề ngoài, còn chất lượng bên trong của “cậu nhỏ” thế nào mới là điều quan trọng hơn, to và dài mà không có nghệ thuật giao hợp tốt, không phục vụ cho chị em và chính mình lên đỉnh được thì cũng không có ý nghĩa gì”.

Dù “súng ống” có to hay nhỏ nhưng “máy tốt” vẫn có thể đưa đối tác lên tuyệt đỉnh. Mức độ thỏa mãn tình dục của người phụ nữ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ cảm giác yêu, tin tưởng lẫn nhau tới, khúc dạo đầu tốt rồi cuối cùng mới tới sự góp công của dương vật.

Nhiều chàng lầm tưởng là cứ phải cho vào sâu và chiến thật mạnh mới tiếp cận được những điểm cảm giác mạnh của nàng nhưng họ đâu có biết rằng phần lớn những điểm nhạy cảm nhất lại nằm khá nông bên ngoài đó là âm hộ, âm vật và điểm G của chị em cũng ngay phía ngoài âm đạo mà thôi. Chính vì thế nhỏ mà biết cách thì vẫn luôn làm hài lòng chị em.

Bác sĩ Hưng cũng cho biết, hiện có một vài phương pháp làm to và dài dương vật như bơm silicon, phương pháp phẫu thuật, dùng thuốc có thể cải thiện cho người có dương vật nhỏ thực sự nhưng chỉ có tác dụng ở số ít trường hợp có nguyên nhân rõ ràng .

“Kéo dài và làm to dương vật ở người có dương vật bình thường sẽ phải đánh đổi nhiều thứ trong đó có những vấn đề như di lệch các tạng phần chậu hông, vết sẹo để lại sau phẫu thuật gây nên cảm giác đau tức vùng bẹn bụng đáy chậu, đau tức dương vật, rối loạn tiểu tiện đại tiện đều có thể xuất hiện, ngoài ra những di lệch và thay đổi về cấu trúc, vị trí dương vật sẽ làm dương vật biến dạng cũng như gây nên rối loạn cương, cong vẹo dương vật sau này”, Bác sĩ Hưng nói.

Theo Chuyenvochong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *