Khi các ông chồng ban hành lệnh “cấm vận”


Share

check Khi các ông chồng ban hành lệnh cấm vậnKhám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng

new Khi các ông chồng ban hành lệnh cấm vậnXem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Khi các ông chồng ban hành lệnh cấm vận

Cứ đến tối, vợ anh tìm vào nằm gần chồng là y như rằng anh đẩy vợ ra nguây nguẩy. Thực ra trong lòng anh cũng ham muốn nhưng nhớ tới lời ông “thầy” dặn dò: “Dính vào đàn bà là đen lắm. Anh muốn dự án thành công thì phải tuyệt đối kiêng mụ vợ ra”.

Chỉ vì mê tín, anh Thức “kiêng” vợ 3 tháng trời khiến vợ chồng giận nhau.

Câu chuyện về những ông chồng thi thoảng bị vợ ban hành “chính sách cấm vận” đã không phải là điều quá xa lạ. Tuy nhiên, hài hước hơn còn có cả chuyện những bà vợ cũng bị chồng “cách ly” vì những lí do… cực kì ngộ nghĩnh:

Bắt vợ “kiêng” vì mê tín

Là một người làm kinh doanh nên anh Thức rất mê tín. Từ những chuyện nhỏ như đặt cây xanh ở đâu, bày cái bình chỗ nào anh cũng phải đi… xem “thầy”. Đôi khi vợ chồng anh cũng cãi nhau chỉ vì cái tính mê tín không đâu này. Điển hình là vụ cấm vợ “gần gũi” trong vòng 3 tháng vì sợ… hỏng hợp đồng.

Anh Thức chuẩn bị bước vào một dự án quan trọng, không hiểu nghe “thầy” phán thế nào anh quyết định ban hành chiến dịch “kiêng vợ” trong vòng 3 tháng. Có như thế thì dự án của anh mới có thể thành công. Gần 1 tuần không ngó ngàng đến vợ, anh Thức cũng bị vợ kêu ca phàn nàn dù anh đã lấy lí do bận việc. Vợ anh nghi ngờ, sợ chồng ngoại tình nên liên tục bắt chồng phải vào phòng ngủ nhưng anh Thức kiếm cớ ngủ ở trong phòng làm việc.

Cứ đến tối, vợ anh tìm vào nằm gần chồng là y như rằng anh đẩy vợ ra nguây nguẩy. Thực ra trong lòng anh cũng ham muốn nhưng nhớ tới lời ông “thầy” dặn dò: “Dính vào đàn bà là đen lắm. Anh muốn dự án thành công thì phải tuyệt đối kiêng mụ vợ ra”. Vậy là anh ấy lại đẩy vợ ra rồi quay mặt vào tường ngủ tít.

Sau gần 1 tháng bị chồng “cự tuyệt” chị Tú – vợ anh Thức cay cú lắm. Cuối cùng chị quyết định áp dụng chiêu “gậy ông đập lưng ông”. Nghĩa là chị không thèm ngó ngàng gì đến chồng luôn, chồng muốn ngủ ở đâu thì ngủ, mỗi tối chị ôm con ngủ ngon lành. Cách ly vợ được khoảng hơn 1 tháng, chính anh Thức bắt đầu “nhớ” vợ. Anh bỗng chốc thay đổi, quyết định bỏ hẳn cái quy ước “3 tháng không động vào vợ” vì không chịu nổi. Khi ấy, anh lại bị vợ áp dụng đúng cách trước đó mà anh đã làm khiến vợ bực tức.

Phải tới 3 tuần sau anh mới được vợ cho quay lại như cũ. Khi ấy, anh mới thở phào nhẹ nhõm, nhất là khi công việc vẫn suôn sẻ không phải do kiêng vợ mà thành.

yeu21 Khi các ông chồng ban hành lệnh cấm vận

Vợ cứ không nghe lời là phạt… “ăn chay”

Chiêu của anh Phúc áp dụng với vợ cũng khiến không ít người phải bật cười khi nghe thấy. Anh Phúc là người gia trưởng, tính tình khó chịu, không cho phép vợ được làm trái điều gì. Đặc biệt, anh luôn tự coi mình là nhất, việc vợ được gần gũi mình là một “ân huệ” nên anh có “chính sách” áp dụng đặc biệt với vợ: “Cấm yêu” nếu vợ không nghe lời.

Lấy nhau được 1 tháng, anh Phúc đã tuyên bố với vợ: “Nếu chồng nói mà cãi lại thì hậu quả sẽ là 1 tuần ra phòng khách ngủ, không được phép gần chồng”. Ban đầu chị Dung tưởng chồng nói đùa, ai ngờ anh áp dụng thật. Vụ tranh luận đầu tiên sau đó chị đã bị chồng áp dụng đúng cách này.

Tối đó, anh vào phòng rồi khóa chặt cửa lại không cho vợ vào. Anh còn dán giấy ngoài cửa “cảnh cáo” vợ, phạt vợ vì đã dám không nghe lời. Thấy bị hắt hủi như thế, chị Dung tức tối lắm quyết định chuyển sang nhà bạn thân ở cả tuần không về. Thấy vợ đi, anh càng làm hăng, nhưng rồi được khoảng 6 ngày, anh lại hì hụi đi tìm vợ về nhà.

Bị chồng “cấm vận” vợ đi ngoại tình

Câu chuyện của vợ chồng anh Nghĩa, chị Thủy còn bi kịch hơn nhiều khi mà anh Nghĩa coi chuyện chăn gối vợ chồng phải có kế hoạch. Anh bắt vợ 1 tháng bao nhiêu lần, vào những ngày nào thì đúng ngày đó không được sai. Sự cứng nhắc và khô khan đó của anh khiến chị Thủy đau khổ, chán chồng và rồi đi ngoại tình.

Anh Nghĩa là người tính cẩn thận, cẩn thận tới mức khó chịu và cực đoan. Anh cho rằng chuyện tình dục làm quá sẽ không tốt cho sức khỏe. Vì thế, anh bắt vợ phải áp dụng đúng lịch trình đề ra. Nhiều hôm nằm bên chồng, khao khát được yêu thương, chị Thủy ôm lấy chồng nhưng anh gạt phắt ra lạnh lùng: “Hôm nay là thứ mấy đấy?”. Chị mất hứng hoàn toàn sau khi nghe chồng nói câu đó.

Gần chục năm làm vợ chồng, có hai đứa con nhưng chị Thủy phải chấp nhận cảnh sống như vậy. Chị đau khổ, buồn chán và vô vọng vì mối quan hệ với chồng. Nhiều lần chị góp ý nhưng chồng khăng khăng không thay đổi. Và rồi, sự khô khan đó của anh đã khiến chị ngã vào vòng tay người đàn ông khác.

Khi bị chồng phát hiện, chị không hối hận và đòi ly hôn. Nghe vợ nói về nguyên nhân, anh Nghĩa vẫn cho rằng vợ là người có lỗi hoàn toàn. Cuộc hôn nhân của anh chị cũng đã chính thức tan vỡ từ đó.

Chuyện chăn gối chưa bao giờ là một điều nhỏ trong cuộc sống hôn nhân. Phụ nữ cũng có quyền được yêu và khao khát yêu thương. Do đó, sự cấm vận vô lí của những người chồng sẽ khiến phụ nữ và hôn nhân khó được bảo toàn.

Theo suckhoedoisong


thegioicaythuoc Khi các ông chồng ban hành lệnh cấm vận

300x250 holy Khi các ông chồng ban hành lệnh cấm vận

Liên Quan Khác

Cùng Chuyên Mục

6 dấu hiệu tố cáo chàng hám gáiSex ở tuổi 50, sự thật như thế nào?Những vị trí “nhạy cảm” trên cơ thể chàngTop 4 những lỗi đàn ông mắc phải khi sử dụng “áo mưa”Bí quyết khiến nàng đầu hàng trong đê mêNhững cách ngừa thai độc đáo của người cổ đại

Bình Luận Facebook

bình luận


Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *