Không gian sống “chất lừ” chỉ với giấy dán tường họa tiết gạch bông

Bạn có thể sử dụng giấy dán tường ở bất cứ không gian nào trong nhà, từ phòng khách, bếp hay phòng tắm bởi loại giấy dán tường này không chỉ đẹp mà còn có khả năng kháng khuẩn, dễ lau chùi.

Những bức tường trong các ngôi nhà truyền thống thường được sơn trắng, nhưng ít ai biết rằng sơn màu tường sẽ làm thay đổi bầu không khí trong nhà. Nếu trót yêu thích những mẫu gạch bông nhưng không đủ kinh phí thì bạn có thể chọn mua những mẫu giấy dán tường họa tiết gạch bông dưới đây.

1 f1df
Không cần ốp lại tường, một lớp giấy dán tường ấn tượng đủ để thay đổi không gian phòng bếp.

Giấy dán tường ngày nay có khả năng chống thấm, kháng khuẩn, dễ lau chùi, khả năng chịu nhiệt lên tới 70 độ C. Bạn chỉ cần cắt một phần giấy, kết hợp với ánh sáng tự nhiên và ánh sáng từ đồ nội thất để tạo ra bầu không khí ấm cúng và đậm chất nghệ thuật. Lưu ý: Trước khi dán giấy vào tường, bạn cần vệ sinh tường thật sạch sẽ.

2 eb34
Sử dụng giấy dán tường là ý tưởng trang trí nhà đơn giản và hiệu quả. Trước hết, bạn cần chọn loại giấy dán tường mà mình thích và chọn đúng kích cỡ giấy dán tường trùng với kích cỡ của gạch lát mà bạn muốn thay đổi.
3 c2aa
Nước và băng dính là hai trợ thủ đắc lực giúp bạn dán tường chắc chắn hơn.
4 a62d
Miếng dán bắt mắt này khiến bức tường nhà bạn trở nên sinh động hơn.
5 cb23
Khó ai có thể nhận ra lớp phía trên sàn phòng tắm là giấy dán tường.
6 a0dc
Mẫu giấy dán tường này tạo cảm giác phòng bếp như sạch sẽ hơn.
7 3b38
Khu vực ăn uống trở nên nổi bật với giấy dán tường.

Theo Helino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *