Lần đầu tiên mua nhà cần lưu ý những điều gì?

Đối với người mua lần đầu thực hiện bước đầu đối với việc mua một tài sản, có một vài khía cạnh quan trọng cần được xem xét trước, chẳng hạn như cho dù người mua đã sẵn sàng để đầu tư và nghiên cứu tốt trên tất cả các loại tùy chọn có sẵn cho họ .

mua nh%C3%A01 Lần đầu tiên mua nhà cần lưu ý những điều gì?

Adrian Goslett, chuyên gia môi giới nhà đất nói rằng do quyền sở hữu nhà đất là một cam kết quan trọng không nên xem nhẹ. “Mua bán nhà đất không chỉ ảnh hưởng đến tài chính của người mua hạnh phúc bây giờ ngoài ra có thể tốt trong tương lai. người mua lần đầu nên đưa ra quyết định bằng cách thu thập tất cả các thông tin cần thiết. Đưa ra quyết định không chính xác mà không xem xét tất cả các hậu quả sẽ chỉ dẫn đến việc người mua phải trả rất nhiều trong tương lai. Do tính chất dài hạn của các khoản đầu tư bất động sản người mua sẽ cần phải đánh giá quyết định kế hoạch cuộc sống của họ, trong đó bao gồm tình hình tài chính của họ cả hiện tại và trong những năm tới.Điều quan trọng là người mua hỏi những câu: Khi nào, ở đâu, tại sao và làm thế nào để đầu tư vào bất động sản lần đầu của bạn

Hoặc bạn có thể tự kiếm thêm thôngtin nhà đất.

KHI NÀO

Goslett nói rằng tất cả điều này phụ thuộc vào người mua và tình hình tài chính của họ. Điều kiện thị trường hiện nay lý tưởng cho những người mua muốn đầu tư, tuy nhiên khả năng chi trả vẫn là mấu chốt của vấn đề. Không còn nghi ngờ thị trường hiện nay ủng hộ người mua và có thời gian nào tốt hơn để đầu tư trong thị trường mới nổi, tuy nhiên nhiều người mua vẫn tỷ số nợ trên thu nhập cao và không có tiền gửi. Ngay sau khi một người mua có đủ khả năng chi trả và có số lần cần thiết để dành cho một tiền gửi và các chi phí khác; họ nên tận dụng lợi thế của các mức lãi suất thấp và giá cả tốt mà thị trường hiện đang cung cấp.

Ông nói thêm rằng người mua nên xem xét liệu họ có thể đủ khả năng và duy trì các nghĩa vụ tài chính cần thiết trước khi thực hiện các cam kết. Để đánh giá chính xác, người mua có thể sử dụng các nguồn lực có sẵn như các cố vấn tài chính, ngân hàng và các công ty trái phiếu như Betterbond.Điều này sẽ cho người mua ước tính được số nợ dựa trên các điều kiện trái phiếu. Như một quy luật chung, trả nợ trái phiếu hàng tháng không thể nhiều hơn 30% tổng chi phí và phần lớn người mua lần đầu sẽ được yêu cầu cung cấp một khoản đặt cọc từ 10% đến 30% của giá nhà đất bán trước khi được cấp tài chính . Giảm mức nợ sẽ làm tăng cơ hội của chính họ.

Goslett nói rằng không chỉ trả nợ trái phiếu cần được xem xét khi có các chi phí khác liên quan đến một giao dịch bất động sản. Những chi phí này có thể tăng lên tương đối lớn và nó là điều cần thiết để đánh giá khả năng chi trả.

Ở ĐÂU

Hỏi bất kỳ môi giới nhà đất trong ngành công nghiệp bất động sản và họ có thể nói rằng vị trí của bất động sản là một trong những ảnh hưởng lớn nhất về lợi nhuận đầu tư. Trong hầu hết các trường hợp,mua nha dat tồi tệ nhất trong một khu vực tốt hơn là mua ngôi nhà tốt nhất trong một khu vực xấu. Tài sản có thể được cải tạo nhưng vị trí của bất động sản sẽ vẫn chủ yếu để xác định giá trị thị trường của nó. Nếu dự án bất dộng sản ở đúng nơi nó sẽ tiếp tục được đánh giá cao theo thời gian.

Ông khuyên rằng khi nhìn vào một khu vực, người mua nên xem xét việc bảo trì chung cùng với sự gần gũi với tiện nghi tuyệt vời như trường học, cơ sở y tế và các trung tâm mua sắm. đại lý bất động sản chuyên trong một khu vực có thể cung cấp cho người mua với một phân tích thị trường so sánh, mà sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về sự tăng giá của bất động sản cũng như các động thái bán hàng của khu vực đó. cổng thông tin trực tuyến tìm kiếm bất động sản cũng có thể được sử dụng để tìm các thống kê về diện tích và giá trị của tài sản.

TẠI SAO

Goslett nói rằng nhìn chung, người tiêu dùng Nam Phi có một nền văn hóa thấp. Mua bất động sản là một cách để tiết kiệm cho tương lai bằng cách đầu tư vào một tài sản có tiềm năng tuyệt vời. Bất động sản là đầu tư lạm phát xung quanh, có nghĩa là đầu tư thu lợi nhuận hoặc duy trì lạm phát hay vượt xa nó trong điều kiện tăng trưởng.

Trong khi trái phiếu nợ trên tài sản đều giảm, giá trị của bất động sản sẽ tiếp tục tăng theo thời gian. Ngoài ra còn có các khả năng tài sản tạo thu nhập thông qua việc cho thuê. Mặc dù người mua lần đầu, thời gian ban đầu sẽ cảm thấy tác động tài chính của việc mua một ngôi nhà, như tiền lương của họ tăng lên và trái phiếu giảm, quyền sở hữu nhà nhiều hơn giá cả phải chăng. Điều này cũng không thể nói về dịch vụ cho thuê .

LÀM THẾ NÀO

Những người muốn mua nhà đất cho thuê sẽ được yêu cầu phải có một kế hoạch tiết kiệm, để trang trải các chi phí bổ sung và yêu cầu các ngân hàng tiền gửi. tiền gửi lớn sẽ hỗ trợ người mua; trước hết nó sẽ làm tăng cơ hội của chính trái phiếu và thứ hai nó sẽ làm giảm nợ trái phiếu hàng tháng. Nó cũng quan trọng đối với người mua để giảm mức nợ của họ để tăng tỷ lệ thu nhập của họ, điều này lại một lần nữa làm tăng cơ hội chấp thuận trái phiếu và hỗ trợ người mua trong việc duy trì khả năng chi trả. mức nợ thấp hơn cũng sẽ cải thiện xếp hạng tín dụng của người mua, đó là vô giá cho một chủ sở hữu bất động sản tiềm năng.

Khi một người mua đã sẵn sàng tham gia thị trường, họ có thể hợp tác với một cơ quan bất động sản uy tín để giúp nguồn tài sản hoàn hảo của họ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *