Lợi ích khoa học từ việc “yêu” buổi sáng

Với hầu hết mọi người, tiếng đồng hồ báo thức mỗi sáng là âm thanh kinh khủng nhất. Thay vì nhấn nút tắt rồi chìm vào giấc ngủ nướng vô nghĩa, tại sao bạn lại không dùng thời gian quý báu đó để làm mới đời sống chăn gối của mình?

Hãy bắt đầu ngày mới với những vũ điệu rực rỡ của tình yêu. “Yêu” sáng sớm không chỉ giúp đời sống tình dục bạn thêm phong phú, nó còn giúp bạn tăng cường sức khỏe. Vì vậy, hãy lắng nghe những lời khuyên dưới đây để có “cuộc vui” buổi sáng tuyệt vời và đầy ý nghĩa.

Thoạt nghe, điều này có vẻ không liên quan đến chuyện “yêu đương” buổi sáng sớm, nhưng bạn hãy luôn nhớ vệ sinh sạch sẽ cơ thể trước khi đi ngủ vào tối hôm trước. Không có gì có thể giết chết cảm xúc bằng những mùi khó chịu trên cơ thể đối tác.

yêu Lợi ích khoa học từ việc yêu buổi sáng

– Đừng quên chải sạch răng vào đêm trước. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt chai nước súc miệng, nước thơm (không phải kẹo cao su) cạnh giường ngủ và sử dụng sau khi thức giấc. Hơi thở khó chịu có thể làm hỏng bất kỳ bữa tiệc tình dục nào.

– Hãy thử bắt đầu theo cách khác, thay vì những cách dạo đầu cũ mềm như mọi đêm để đánh thức người ấy. Ví dụ: hẹn giờ bật vài bản nhạc nhẹ lãng mạn, hai người sẽ sớm tỉnh ngủ, sau đó gợi ý đối phương bằng hành động nhẹ nhàng.

– Nhớ chuẩn bị sẵn “áo mưa” ở đầu giường, vì bạn sẽ không lường trước được những màn âu yếm sáng sớm sẽ dẫn đến điều gì. Đồng thời, bạn nên cất giữ kín đáo để các con hoặc người dọn phòng không dễ tìm thấy.

– Cảm giác “yêu” buổi sáng vẫn còn mới mẻ, nguyên sơ, nhưng cũng rất khó che giấu những khuyết điểm trên cơ thể của mỗi người. Hãy cứ tự tin đối mặt vào những hạn chế bản thân để thưởng thức cuộc “yêu” sống động hình ảnh.

– Bạn có thể thực hiện nhiều tư thế khác nhau, nhưng buổi sáng sớm, cơ thể chúng ta vẫn còn loạng choạng. Tốt nhất nên thử cách ít hao tốn năng lượng nhất!

– Sex sáng sớm không giới hạn ở phòng ngủ. Hai bạn có thể cùng tắm nước nóng, thoa xà phòng cho nhau để mùi hương gợi mở.

– Sau cuộc “yêu” buổi sáng, mang đến cảm giác bất ngờ bằng cách làm cho chàng/nàng một bữa sáng yêu thích ngay trên giường.

– Nếu bận chạy thể dục nhưng vẫn không muốn bỏ qua thời gian bên người ấy, bạn có thể “yêu” tốc hành. Buổi sáng là thời gian hoàn hảo để tăng nhịp tim và kinh nghiệm, đồng thời giúp bạn “máu” hơn trong công việc.

Lợi ích khoa học từ việc “yêu” buổi sáng

– Những người bắt đầu một ngày bằng “chuyện ấy” khỏe mạnh và hạnh phúc hơn những người bắt đầu bằng một tách cà phê hay ổ bánh mỳ.

– Quan hệ tình dục vào buổi sáng sẽ giải phóng oxytocin giúp tâm trạng tốt, khiến các cặp vợ chồng có thêm năng lượng cho cả ngày.

– Ngoài lợi ích về tinh thần, quan hệ sáng sớm giúp bạn tăng cường miễn dịch.

– Giúp bạn ít có khả năng bị cảm lạnh hay sốt, đồng thời giúp đẹp tóc, sáng da, chắc móng.

– “Yêu” sớm 3 lần/ tuần giúp bạn giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ.

Theo Nguoilaodong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *