Mãn nhãn phần mở rộng hiện đại của nhà gỗ xây từ những năm 1930

Được thiết kế bởi Studio Prineas, phần mở rộng phía sau của ngôi nhà gỗ cổ điển xây từ những năm 1930 gồm không gian sinh hoạt chung, bếp ăn, phòng tắm và phòng ngủ phong cách hiện đại tối giản với ánh sáng tự nhiên ngập tràn. Thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống của một gia đình ở Sydney (Australia).

cai tao nha 1 650c
Phần mở rộng của ngôi nhà gỗ cổ điển ở California cực hút mắt bởi bức tường màu trắng thuần khiết kết hợp với khung viền tối hấp dẫn.
cai tao nha 2 12c3
Không gian sinh hoạt chung thoáng rộng với sắc trắng chủ đạo, nội thất đơn sắc, sàn bê tông xám và những điểm nhấn màu đen tinh tế.
cai tao nha 3 c3a7
Phòng bếp được bố trí gọn gàng ở góc nhà với đầy đủ tiện nghi, thiết bị nấu nướng hiện đại. Tủ bếp màu trắng tạo cảm giác thoáng đãng hơn cho căn phòng.
cai tao nha 4 424c
Khung cửa sổ kính lớn cho phép ánh sáng tự nhiên ngập tràn không gian phòng tắm. Chậu cảnh xanh mướt là điểm nhấn sinh động, gần gũi thiên nhiên.
phong ngu 3b19
Phòng ngủ tuy không rộng rãi nhưng bài trí rất gọn gàng, đẹp mắt. Bệ cửa sổ được tận dụng làm nơi bày đồ trang trí, chậu cây xanh.
cai tao nha 6 ada1
Phần mở rộng hiện đại được kết nối với nhà gỗ cũ bằng lối đi trồng cỏ mềm mại, tự nhiên.
cai tao nha 7 6349
Phần mở rộng phía sau của nhà gỗ kết nối với cảnh quan bên ngoài bởi cửa trượt kính lớn trong suốt, mang đến tầm nhìn thoáng đẹp.
cai tao nha 8 76d9
Phòng tắm đơn sắc với sàn bê tông xám, tường ốp gạch màu trắng tạo cảm giác
thư giãn, thoải mái cho người dùng.
cai tao nha 9 21b0
Trong phòng bếp, bộ đèn thả trần màu đen tạo sự tương phản thú vị với hệ tủ lưu trữ màu trắng và kết nối tinh tế với khung cửa sổ kính.
cai tao nha 10 f176
Hệ thống cửa ra vào và cửa sổ bằng kính với phần khung màu đen giúp “nới rộng” không gian một cách hiệu quả về mặt thị giác.
cai tao nha 11 69a4
Tuy phòng khách và bếp ăn được thiết kế tích hợp trong cùng một căn phòng nhưng không tạo cảm giác chật chội nhờ trần cao thoáng.
cai tao nha 12 c14e
Ánh sáng tự nhiên ngập tràn mang đến luồng sinh khí mới, tràn đầy năng lượng cho không gian mở rộng của nhà gỗ.

Lam Giang

>> Ngôi nhà gỗ được thiết kế tựa như một “ốc đảo xanh”

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2020/04/29/man-nhan-phan-mo-rong-hien-dai-cua-nha-go-xay-tu-nhung-nam-1930

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *