Một số câu hỏi thú vị liên quan đến oral sex

Nhiều lúc yêu bằng miệng trở thành cứu cánh cho những người phụ nữ khó đạt đỉnh, cần một khoảng thời gian kích thích trước khi quan hệ tình dục thực tế hoặc khi nàng bước vào ngày đèn đỏ. Quan hệ tình dục bằng miệng sẽ giúp lứa đôi viên mãn hơn trong hạnh phúc lứa đôi.

Phụ nữ có đạt cực khoái khi được “yêu” kiểu oral sex không?

Có. Dù khả năng để lên đỉnh thông qua việc “yêu” bằng miệng vẫn còn tùy thuộc vào kĩ thuật của người đàn ông, nhưng hầu hết phụ nữ đều có thể đạt cực khoái khi họ được “yêu” theo kiểu này. Lý do là điểm G của phụ nữ được quan tâm chăm sóc cẩn thận hơn khiến cho nàng cảm thấy kích thích nhiều hơn và đạt cực khoái khi ân ái thực thụ.

yeu46 Một số câu hỏi thú vị liên quan đến oral sex

Có nên “yêu” bằng miệng? (Ảnh minh họa)

Cần thiết phải chạm vào âm vật khi oral sex?

Có. Âm vật là một trong những yếu tố chính góp phần tạo khoái cảm cho phái nữ. Nhưng cách bạn chạm vào nó như thế nào mới là vấn đề. Bộ phận nhạy cảm này ở một số phụ nữ cần có sự kích thích đầy đủ. Cô ấy sẽ cảm thấy rất đau rát nếu có sự “can thiệp” trực tiếp mà không được sử dụng chất bôi trơn.

Có phải tất cả phụ nữ đều có mùi ở khu vực “nhạy cảm” không?

Nhiều bạn nam cảm thấy khó chịu với lần đầu tiên trải nghiệm việc “yêu” bằng miệng vì chưa sẵn sàng để làm quen với mùi hương ở vùng nhạy cảm của nàng. Bạn cần nhiều thời gian để làm quen với mùi hương này. Đừng vội đổ lỗi cho vấn đề vệ sinh, vì mùi hương sẽ chịu ảnh hưởng nhiều yếu tố kể cả chế độ ăn uống.

Một số khác có mùi hương dễ chịu hơn, đặc biệt khi họ đã vệ sinh sạch sẽ trước khi “vào cuộc”, nhưng vẫn không thể đánh mất mùi hương đặc trưng dù bằng bất kì loại xà phòng hay nước hoa

Theo Benh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *