Nhập viện cấp cứu vì đóng cửa “yêu” liên tục 3 ngày


Share

check Nhập viện cấp cứu vì đóng cửa yêu liên tục 3 ngàyKhám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng

new Nhập viện cấp cứu vì đóng cửa yêu liên tục 3 ngàyXem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nhập viện cấp cứu vì đóng cửa yêu liên tục 3 ngày

“Có ngày Thức gọi điện cho em đến và ép quan hệ tình dục thâu đêm. Mỗi khi quan hệ xong, Thức lại lăn ra ngủ và ngày hôm sau Thức tỉnh táo như không biết chuyện gì đã xảy ra”.

Đóng cửa “yêu” liên tục 2 ngày

Câu chuyện của anh Ngô Văn Giang được các bác sĩ ở Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội kể lại vẫn đầy sống động kèm ngạc nhiên. Anh Giang quê ở Phủ Lý, Hà Nội. Hoàn cảnh của anh Giang vô cùng đặc biệt. Năm 2009, vợ anh Giang mắc bệnh ung thư thực quản và qua đời một năm sau đó.

Một năm sau, vợ anh Giang qua đời. Vợ mất để lại cho anh một nách ba đứa con nhỏ. Đứa lớn mới học lớp 8, còn đứa bé vừa vào lớp 1. Hoàn cảnh bốn bố con anh khiến chẳng cô gái nào dám lấy anh vì sợ vất vả. Hết giỗ đầu của vợ, bao nhiêu người bảo anh Giang đi tìm vợ nhưng anh đều không đi vì ngại và muốn lo thêm cho các con.Trong quãng thời gian vợ bị ung thư, anh Giang mải miết lo xoay sở tiền nong cho vợ chữa bệnh. Từ ngày vợ bị bệnh, chuyện ân ái hai vợ chồng không có hẳn. Áp lực tài chính, người đàn ông 43 tuổi như anh cũng chẳng mặn mà gì đến chuyện đó. Nhớ lại quãng thời gian ấy, anh Giang buồn rầu kể: “Vợ bị bệnh phải truyền hóa chất nên không bao giờ quan hệ vợ chồng. Cứ hết tháng lại đưa nhau lên Hà Nội lấy thuốc điều trị. Các hóa chất chữa ung thư khiến nhu cầu sinh lý của vợ tắt hẳn. Còn tôi, tiền nong bù đầu chẳng còn thời gian mà nghĩ đến chuyện ấy. Trong cả năm vợ mắc bệnh, tôi không tìm đến bất cứ người phụ nữ nào. Tôi vẫn ở như thế để vợ được vui”.

Vào tháng 6/2012, qua mai mối, anh Giang quen chị Nguyễn Thị Tâm – người ở xã bên cạnh. Chị Tâm kém anh Giang 15 tuổi. Thương cho hoàn cảnh gà trống nuôi con nên chị Tâm đã không chê gia đình anh mà còn quyết tâm xin được làm mẹ ba đứa trẻ. Đám cưới của hai người được tổ chức sau đó một tháng.

Ba đứa con anh Giang từ khi mẹ mất chỉ quen ngủ cùng bố. Cưới nhau cả tuần nhưng anh Giang và chị Tâm không được nằm chung giường. Mỗi khi anh đến gần vợ mới, hai đứa bé lại khóc ré lên. Hơn một tháng sau, họ quyết định gửi con ở lại cho ông bà nuôi và lên Hà Nội hưởng tuần trăng mật.

Vợ chồng anh Giang thuê nhà nghỉ ở cạnh công viên Tuổi trẻ Hà Nội. Từ khi vợ bị bệnh đến khi lấy vợ mới gần 3 năm trời anh Giang không biết đến mùi đàn bà. Khi ở cạnh người vợ trẻ mới cưới, người anh nóng bừng như thuở ban đầu gần phụ nữ.

Phải khó khăn lắm anh mới giữ được bình tĩnh khi ngồi cạnh vợ trẻ. Vừa lo sợ, vừa ngại ngùng vì đây là lần thứ hai anh cưới vợ, anh không biết nên cư xử với vợ mới ra sao để cô không cảm thấy tủi thân. Chỉ có điều ấy cũng khiến anh đau đầu, bứt tóc. Anh chọn biện pháp “cống hiến” để vợ được hạnh phúc.

Ba ngày đầu, họ chỉ ở trong phòng và đến bữa thì ra quán cơm cạnh đó ăn. Sau đó, họ lại về phòng ở lì trong đó không ra đến ngoài. Cứ như thế đến lúc chị Tâm hoảng loạn chạy xuống cầu cứu người khác thì mọi người mới biết anh Giang bị mất sức và xỉu đi vì quan hệ tình dục quá độ.

Tiến sĩ Lê Vương Văn Vệ – Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội – cho biết lúc vào viện, anh Giang người tái nhợt, đồng tử giãn. Các bác sĩ đã phải tiêm thuốc trợ sức cho anh Giang. Đến hết đêm, anh Giang tỉnh táo hơn.

Khi sức khỏe đã tạm ổn, anh Giang tỏ ra buồn và xấu hổ. Giọng anh lí nhí kể cho bác sĩ nghe triệu chứng và nguyên nhân của sự việc. Qua câu chuyện của anh Giang mọi người vừa thấy bi và hài. Ba năm trời một người đàn ông đang ở độ tuổi sung sức nhất như anh phải cố nhịn vấn đề sinh lý bình thường mà ai cũng cần đó.

Vì nhịn lâu nên khi cưới được vợ mới anh không kiềm chế và quan hệ quá độ nhưng trường hợp như anh cũng có thể thông cảm. Qua lời chị Tâm thì họ chỉ ăn rồi quấn lấy nhau như chưa bao giờ được yêu và tận hưởng cảm giác da thịt.

Ngày đầu tiên họ quan hệ 7 lần, ngày thứ hai họ làm tương tự. Mỗi khi anh thấy mệt, không còn sức thì họ pha sâm uống và uống thêm nước tăng lực. Những lúc đó, không hiểu là sức mạnh từ tình yêu hay sức mạnh được tạo nên nhờ các khoáng chất tăng lực, chị Tâm thấy chồng rất khỏe. Anh như con trâu dũng mãnh xông pha vào trận đấu. Nhưng đến ngày thứ ba thì anh Giang đã gục trên bụng vợ khi vào “trận tuyến” đầu tiên.

yeu4 Nhập viện cấp cứu vì đóng cửa yêu liên tục 3 ngày

Vì nhịn lâu nên khi cưới được vợ mới anh không kiềm chế và quan hệ quá độ (Ảnh minh họa)

Cô gái 19 tuổi quan hệ tình dục với bất kỳ ai

Trường hợp của Nguyễn Bá Thức trú tại Thường Tín, Hà Nội lại khác với anh Giang. Thức ham chơi lêu lổng cùng bạn bè. Đang học năm thứ 2 của một trường đại học lớn, Thức được bạn bè rủ dùng thuốc kích thích tổng hợp để tăng hưng phấn cho các cuộc ăn chơi của nhóm thanh niên mới lớn này.

Vào tháng 8 vừa qua, gia đình Thức thấy cậu luôn trong tình trạng ngáp dài, ngáp ngắn. Từ một cậu thanh niên kín kẽ cậu ta luôn giở thói đồi bại. Nhìn thấy trẻ em gái nào cậu cũng lao vào gạ tình. Người yêu của Thức phải hoảng sợ bỏ chạy khi bị cậu dùng thuốc lên cơn hưng phấn ép quan hệ tình dục cả chục lần mỗi ngày.

Nguyễn Diệu Thùy – sinh viên trường Cao Đẳng Du lịch kể lại: “Có ngày Thức gọi điện cho em đến và ép quan hệ tình dục thâu đêm. Mỗi khi quan hệ xong, Thức lại lăn ra ngủ và ngày hôm sau Thức tỉnh táo như không biết chuyện gì đã xảy ra”.

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng khoa Cai nghiện, Bệnh viện Tâm thần Trung ương I, cho biết trường hợp của Thức là bị rối loạn bản năng tình dục vì nghiện “đập đá”. Khi sử dụng các loại ma túy tổng hợp, hầu như người ta đều bị rối loạn cảm xúc hưng cảm gây hưng phấn tình dục khiến bản năng tình dục thay đổi và lúc nào cũng thèm khát được quan hệ tình dục. Với những bệnh nhân như trường hợp của Thức chỉ cần cai nghiện xong “đập đá” thì cậu sẽ không còn cảm giác thèm khát tình dục.Nhiều lần, Thức đều ép người yêu chiều nhưng khi xong việc thì cậu không nhớ gì nữa. Trước hành động kỳ quặc của Thức, gia đình cậu đã đưa cậu vào Bệnh viện Tâm thần trung ương điều trị. Mất gần 2 tháng, Thức mới tỉnh táo và cắt cơn nghiện. Khi người yêu đến chơi, Thức đều khẳng định rằng cậu không nhớ gì. Nhưng với Thùy cô luôn lo lắng vì người yêu bị hưng cảm tình dục vì nghiện “đập đá”.

Còn bác sĩ sản khoa Lê Thị Kim Dung – phòng khám sản khoa Thái Hà, cho biết nhiều trường hợp chị em phụ nữ cũng xanh mặt vì quan hệ quá độ. Đa số các chị em sau khi sử dụng thuốc có thành phần amphetamine đều có biểu hiện thèm khát tình dục. Trường hợp của Nguyễn Lan Anh trú tại Đống Đa, Hà Nội cũng tương tự như Thức. Lan Anh là tay chơi có tiếng ở phường.

Bị rủ rê lôi kéo, cô gái cũng chạy theo đám bạn đến vũ trường, quán bar. 19 tuổi nhưng cô gái có khả năng quan hệ tình dục siêu đỉnh. Bố mẹ Lan Anh đều ở xa nên cô thoải mái rủ bạn bè về nhà. Thậm chí, nhiều anh chàng chở gas, sửa điện đến Lan Anh cũng gạ tình. Nhưng khi tỉnh thuốc cô hiểu rõ được ý thức của mình.

Lan Anh đến phòng khám của bác sĩ Dung khám khi âm đạo của cô sưng phồng. Cô gái trẻ kể rằng mỗi lần quan hệ trong khi cô đang “ngáo” khiến cô không ý thức được việc gì. Chỉ khi hết hơi thuốc cô thấy vùng kín của mình đau rát.

Gần đây, vùng kín của Lan Anh sưng phồng lên cô mới chịu đến bệnh viện khám. Bác sĩ Dung cho biết, mỗi người một hoàn cảnh khác nhau nhưng việc thay đổi bản năng tình dục đều khiến các bệnh nhân đau khổ. Có người phụ nữ phải chiều chồng cả chục lần/ngày vì anh ta nghiện “đập đá”.

Theo suckhoedoisong


thegioicaythuoc Nhập viện cấp cứu vì đóng cửa yêu liên tục 3 ngày

300x250 holy Nhập viện cấp cứu vì đóng cửa yêu liên tục 3 ngày

Liên Quan Khác

Cùng Chuyên Mục

Nguyên nhân “cậu nhỏ” bị đau khi “yêu”Bí quyết của các quý ông để đưa nàng lên giườngNỗi lo mất chồng vì nhờ mang thai hộNhìn rốn chàng đoán cách “yêu”4 bệnh tình dục có thể bạn chưa biếtĐừng chết vì thiếu hiểu biết về căn bệnh thuuwongj mã phong!

Bình Luận Facebook

bình luận


Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *