Những ảo tưởng tai hại về tình dục

Một số nhầm lẫn, ảo tưởng tai hại có thể khiến bạn gặp rắc rối lớn với đời sống tình dục, thậm chí có thể khiến cuộc hôn nhân của mình trở nên tồi tệ.

Không ai muốn thừa nhận rằng mình đã sai trong vấn đề nhạy cảm này. Có những người tưởng rằng họ đã biết tất cả mọi thứ về tình dục trong khi thực tế họ lại chẳng biết gì, hoặc đã biết những kiến thức sai lệch, áp dụng những thông tin, kiến thức sai lệch đó vào đời sống hôn nhân và tỏ ra bực bội khi mọi thứ có vẻ không đúng, nằm ngoài tầm kiểm soát của mình.

Dưới đây là những ảo tưởng tai hại về tình dục có thể hủy hoại cuộc hôn nhân của bạn, hoặc giảm đi hưng phấn trong phòng ngủ. Hãy xem bạn đã biết những gì.

Không bao giờ có thai trong thời kỳ kinh nguyệt

Bạn đã nhầm một các trầm trọng, mặc dù cơ hội để có thai trong thời kỳ đèn đỏ của bạn là cực kỳ thấp nhưng nó vẫn có thể. Trứng của người phụ nữ và tinh trùng của một người đàn ông có thể sống nhiều ngày trong môi trường ấm áp của tử cung và nếu chúng có cơ hội, chắc chắn sự gặp gỡ này sẽ tạo ra một cơ thể mới.

yeu44 Những ảo tưởng tai hại về tình dục

Sex có thể khiến bạn đau tim

Chắc hẳn bạn đã nghe những câu chuyện về những cơn đau tim khi quan hệ hoặc chứng “thượng mã phong” khi quá vui mừng trong chuyện ái ân có thể khiến đàn ông đau tim và đột quỵ.

Tuy nhiên, nhìn vào những nghiên cứu và trừ khi bạn hút thuốc hoặc có bệnh đái tháo đường thì chỉ có 1/1000000 cơ hội bạn bị đau tim khi quan hệ tình dục. Thậm chí, theo một nghiên cứu những người đàn ông quan hệ tình dục hai lần một tuần hoặc nhiều hơn có ít nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

Kết hôn là không cần phải thủ dâm nữa

Sai! Những người kết hôn thậm chí còn bận rộn hơn những người độc thân và điều đó có thể khiến một trong hai người mệt mỏi, thiếu hợp tác khi quan hệ. Chính vì thế, nếu bạn khĩ lập gia đình thì không nên, không cần, không phải thủ dâm nữa thì bạn sẽ rất thất vọng.

Quan hệ tình dục khi đeo tất sẽ có khả năng đạt cực khoái cao

Có một sai lầm rất buồn cười khi cho rằng những cặp vợ chồng mang tất trong khi quan hệ có thể đạt được cực khoái cao hơn những cặp vợ chồng không mang. Thậm chí điều này đã được thử nghiệm trong một nghiên cứu. Thực ra thì, quan hệ tình dục đạt đỉnh và cực khoái cao nhất khi vợ chồng cảm thấy thoải mái. Nếu đi tất có thể làm bàn chân ấm áp và thoải mái khi chạm vào bạn tình hơn, hãy làm điều đó.

Chia sẻ việc nhà sẽ khiến đời sống tình dục hòa hợp

Có một số quan điểm cho rằng nếu đàn ông gánh vác bớt các việc nhà như nấu ăn, dọn dẹp, giặt giũ đối với người phụ nữ thì người phụ nữ sẽ cảm thấy được yêu chiều và đỡ mệt mỏi, như thế sẽ khiến hai người trở nên hòa hợp trong đời sống tình dục hơn.

Tuy nhiên, điều đó chỉ thực sự đúng khi việc dọn dẹp, nấu ăn… là thỉnh thoảng. Những công việc nhà sẽ khiến người đàn ông trở nên bớt nam tính hơn. Họ phù hợp với các công việc như sửa xe, cắt cỏ hay thanh toán hóa đơn hơn là các công việc nhà tủn mủn. Vì vậy, đừng mong các đức ông chồng mặc tạp tề xuất hiện thường xuyên trong bếp.

Bàn chân lớn có nghĩa là “của quý” lớn

Không. Không có bằng chứng khoa học nào nói rằng những người đàn ông có bàn chân lớn thì dương vật của họ cũng lớn hơn bình thường. Bạn không thể suy đoán kích thước của “cậu nhỏ” mà chỉ cần nhìn vào bàn chân, bàn tay của một người đàn ông.

Theo Dân Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *