Những địa điểm và tư thế mới lạ khiến chuyện ấy say đắm hơn

Những địa điểm và tư thế mới lạ sẽ khiến chuyện ấy say đắm hơn…

Chuyện ấy ở chân cầu thang

Theo như Lou Paget – nhà giáo dục tình dục và tác giả của cuốn Great love Playbook thì thử những điều mới ở trên giường là điều thú vị, nhưng thử những điều mới ngoài khu vực cái giường càng thú vị hơn. Và sex ở chân cầu thang có thể là gợi ý hay cho bạn.

Một trò chơi nho nhỏ với anh ấy

Đây là trò chơi khiến anh ấy hào hứng dù cho bạn đã xăm hình hay chưa. Xăm một hình nhỏ tạm thời ở nơi mà bạn muốn anh ấy khám phá, và yêu cầu anh ấy tìm ra chỗ bạn mới xăm.

Tạo mùi hương quyến rũ

Nến thơm có thể được xem như những cách lãng mạn trong tiểu thuyết, những có nhiều thứ hữu ích hơn là việc tạo mùi thơm: hãy thử nhưng hương khơi gợi ham muốn như ngọc lan tây, bạc hà, hoa lài, hoắc hương. Khi bạn thấy được mùi hương nào hấp dẫn cả hai thì hãy thắp lên trước khi bạn “hành sự” để tăng thêm sự kết nối về mặt tinh thần. Và khi đã trở thành thói quen thì mùi hương sẽ gợi cho bạn ham muốn mỗi khi bạn ngửi thấy nó.

Kịch bản cho chuyện ấy

Có khi nào anh ấy muốn chuyện ấy nhiều hơn hoặc muốn cùng bạn thử một tư thế mà anh ấy thấy trên film? Hãy bảo anh ấy viết ra mọi thứ như một kịch bản và diễn viên là hai bạn. Đảm bảo rằng khi bạn đọc xong bạn sẽ sẵn sàng “đóng” kịch bản đó ngay.

yeu29 Những địa điểm và tư thế mới lạ khiến chuyện ấy say đắm hơn

Đánh dấu trên cơ thể

Nếu bạn và chàng quen nhau đã lâu thì hẳn là bạn đã quen thuộc với cơ thể của anh ấy. Nhưng cũng có thể bạn bỏ sót vài chỗ quan trọng. Hãy nói với anh ấy đánh dấu 12 chỗ trên cơ thể bạn mà anh ấy muốn bạn hôn, vuốt ve… Khi bạn khám phá xong thì anh ấy sẽ hăng hái khám phá bạn đấy.

Nơi kín đáo cho cả hai

Hãy chơi trò mà hồi còn bé ai cũng thích: dựng lều cắm trại. Hãy biến tủ quần áo, hay bất kì nơi nào đó trong nhà thành chỗ cắm trại với gối dày, ga trải giường, chăn và cả 2 – khoả thân trong “túp lều tình yêu”.

Dùng máy rung cho anh ấy

Đây có thể là điều mà anh ấy chưa từng thử trước đây: máy rung. Quả là điều đáng tiếc vì nam giới có rất nhiều chỗ nhạy cảm với máy rung. Hãy đầu tư một cái máy rung đeo ở đầu ngón trỏ và khám phá xem có bao nhiêu chỗ bạn có thể massage cho anh ấy. Kết hợp một vài kiểu yêu bằng miệng là anh ấy hoàn toàn như ở trên thiên đường.

Lên đỉnh khi tắm

Nam giới không quen việc massage da đầu nên khi gội đầu ở tiệm anh ấy rất có thể cần với việc lên đỉnh. Vậy thì lần tắm chung tiếp theo, hãy massage da đầu cho anh ấy, và bạn có thể chơi trò đóng vai để tăng thêm cảm giác cho cuộc “yêu”.

Theo Khoemoingay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *