Oral sex: Phụ nữ thích “cho” hơn là “nhận”

Hầu hết phụ nữ khi nói đến chuyện “yêu” bằng miệng đều có quan điểm khá giống nhau: thích “cho” hơn là “nhận”.

Thay vì để chàng thỏa mãn mình bằng miệng, phụ nữ thích làm hài lòng nam giới hơn.

“Tôi không hiểu vì sao một chàng trai có thể muốn làm chuyện ấy bằng miệng cho 1 cô gái. Tôi thấy khá không thoải mái nếu anh ấy đòi thử” – Lucia, 21 tuổi cho biết.

“Tôi nghĩ chuyện yêu bằng miệng có vẻ hơi kích thích quá. Tôi thấy không an toàn, nên mặc dù bạn trai không ít lần tỏ ý muốn làm thế nhưng tôi không đồng ý” – theo Karen, 25 tuổi.

yeu112 Oral sex: Phụ nữ thích cho hơn là nhận

Vấn đề khiến các cô gái do dự nhiều nhất là việc họ tin rằng “cô bé” của mình không “đẹp”, rằng “yêu” bằng miệng hơi quá cuồng nhiệt và kích thích, và điều đó khiến họ thấy không an toàn.

Cảm giác cuồng nhiệt, kích thích, và có phần mạo hiểm đích thực là những gì “chuyện ấy” mang lại. Khi hai con người giao hòa vào nhau, có một mối liên hệ năng lượng mang lại khoái cảm được tạo ra. Đó không phải là thứ bạn nên cảm thấy sợ và chối bỏ.

Một vấn đề khác nữa là phụ nữ cảm thấy mình hấp dẫn hơn trong mắt nam giới khi họ “yêu” bằng miệng cho chồng/bạn trai. Đó là lý do họ thích “cho” hơn là “nhận”. Phụ nữ quên rằng nam giới cũng có cảm giác tương tự. Không ít phái mạnh muốn chứng tỏ tình yêu và thích thú với cảm giác được làm thỏa mãn người mình yêu.

“Tôi không hiểu vì sao các cô gái không muốn được “yêu” bằng miệng. Tôi từng gặp không ít phụ nữ rất nóng bỏng trên giường nhưng lại phát cáu lên khi bạn trai muốn “yêu” bằng miệng cho họ” – Josh, 25 tuổi.

“Cảm giác “yêu” bằng miệng cho một phụ nữ rất thú vị. Thật mất hứng nếu bạn gái tôi hết lần này tới lần khác từ chối chuyện này” – Steve, 27 tuổi cho biết.

Sự thực là, bạn sẽ không muốn qua lại với một chàng trai mà mới chỉ nghĩ tới chuyện “yêu” bằng miệng cho bạn đã thấy sợ. Những đàn ông muốn “cho” hơn “nhận” chuyện ấy thường là người yêu thật lòng và biết quan tâm hơn. Hãy thả lỏng, yêu chính cơ thể mình, và tận hưởng những cảm xúc tuyệt diệu mới lạ mà bạn chưa từng biết đến.

Một vài lời khuyên nhỏ cho bạn:

1. Học cách yêu bản thân: để chàng yêu bạn, trước hết, bạn phải biết yêu chính mình. Bạn đẹp theo cách của riêng mình, vì vậy đừng bao giờ so sánh cơ thể (và “cô bé”) của mình với những cô nàng nóng bỏng trên tạp chí.

2. Tắm và vệ sinh “cô bé” sạch sẽ trước khi “vào việc” để thấy tự tin hơn.

Theo Khampha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *