Sử dụng tranh Canvas trong trang trí nhà

Việc sử dụng những bức tranh Canvas trong trang trí nhà sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên ấn tượng, phong cách và tràn đầy sức sống.

Đôi điều về tranh Canvas

Canvas là chất liệu vải bố, được làm từ những sợi cotton tự nhiên nên có độ bên cao. Hơn nữa, chất vải cũng rất nhẹ nên được giới họa sĩ yêu thích lựa chọn trong các tác phẩm của mình. Nếu bạn không phải là người có năng khiếu về hội họa và không biết cách chơi tranh truyền thống thì bạn có thể lựa chọn tranh Canvas.

tranh canvas 1 ad65
Hình ảnh trên tranh Canvas vô cùng hiện đại và chân thật

Tranh Canvas là tranh được in bằng máy in kỹ thuật số, sử dụng công nghệ cao chứ không phải lại tranh vẽ truyền thống. Đây chính là điều tạo nên nét đặc biệt cho loại tranh này. Bề mặt vải được xử lý nhẵn mịn trước khi in tranh. Khi in, vải được căng đều lên khung gỗ, vì thế mà hình ảnh hiện lên vô cùng rõ ràng và sắc nét.

Tranh Canvas vốn là dòng tranh in ấn nên đề tài vô cùng phong phú, hình ảnh hiện đại, chân thật và sống động.

Tranh Canvas mang đậm hơi thở hiện đại

Một câu quote mà bạn tâm đắc, ảnh chụp phong cảnh, mẫu hoa văn trắng đen đơn giản, một chiếc lá xanh mát trên mặt nước, những hình khối cơ bản… đều có thể được tái hiện chân thực và sống động trên nền vải Canvas. Thậm chí, nếu thích “chơi trội”, bạn có thể lựa chọn những đề tài khó như một tác phẩm hội họa, chủ đề tôn giáo nhờ công nghệ in ấn hiện đại của tranh Canvas.

tranh canvas 2 dc2d
Tranh Canvas mang đậm hơi thở hiện đại

Nhờ sự phong phú về đề tài mà tranh Canvas không hề kén chọn không gian. Loại tranh này có thể dễ dàng phối kết hợp với các phong cách thiết kế khác nhau và phù hợp với mọi diện tích ngôi nhà, căn phòng. Những bức tranh Canvas không hề khiến căn phòng trở nên nặng nề mà lại là điểm nhấn cho không gian và là cách thể hiện cá tính của gia chủ.

Treo tranh Canvas ở đâu

Tùy vào diện tích của không gian cũng như sở thích của mỗi cá nhân. Thông thường, những loại tranh này đều có khả năng chống thấm nước, dễ lau chùi và bảo quản. Tranh Canvas cũng có rất nhiều kích thước như khổ 70x70cm, 20x20cm, 60x90cm. Tranh Canvas có trọng lượng rất nhẹ nên bạn có thể treo tranh ở nhiều vị trí, dễ di dời…

tranh canvas 3 01bc
Bạn có thể trao tranh Canvas ở bất cứ không gian nào trong nhà

Giá tranh Canvas cũng rất phù hợp với “túi tiền” của đa số người dân, phổ biến từ 170.000 đồng cho tới 580.000 đồng.

Theo Phunuonline.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *