Thích mê mẫu bàn ăn thông minh “khắc nhập khắc xuất”

Đối với gian bếp nhỏ hẹp, những mẫu bàn ăn thông minh có thể biến hóa linh hoạt, kiêm nhiều chức năng khác nhau là lựa chọn lý tưởng. Không chỉ giúp tối ưu hóa không gian sống, món nội thất này còn tạo điểm nhấn bắt mắt cho ngôi nhà bạn.

mau ban an 1 4099
Mẫu bàn ăn hình tròn nhỏ xinh gồm 4 ghế dành cho phòng bếp có diện tích khiêm tốn. Khi không sử dụng, chủ nhân có thể xếp gọn ghế ngồi thành hình tròn ngay bên dưới bàn.
mau ban an 2 8fe5
Thoạt nhìn, bàn ăn này tựa như một tủ đề đồ nhỏ gọn và vuông vức. Khi cần dùng, bạn chỉ việc kéo 4 ghế ở từng góc ra sẽ có ngay chỗ ngồi vừa tiện nghi vừa độc đáo.
mau ban an 3 2cae
Mẫu bàn ăn thông minh có riêng một ngăn phía dưới để xếp ghế khi không dùng tới. Đây là món nội thất hoàn hảo dành cho không gian nhỏ, hẹp.
mau ban an 4 ea0a
Nội thất đa năng luôn là lựa chọn lý tưởng với nhà nhỏ. Trong vòng 1 nốt nhạc, chiếc ghế sofa trở thành bộ bàn ăn tiện nghi bất ngờ.
mau ban an 5 69f9
Mẫu bàn ăn gắn tường có thể gấp gọn giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho nhà phố hoặc căn hộ chung cư nhỏ chật.
mau ban an 6 0a36
Thậm chí, nếu gia đình có ít người, bạn có thể chọn mẫu bàn ăn liền tường có thiết kế
cực tối giản như này.
mau ban an 7 7a0f
Bàn ăn thông minh tích hợp tủ kệ lưu trữ được gắn trực tiếp lên tường nhà, trở thành điểm nhấn bắt cho cho không gian bếp.
mau ban an 8 0c72
Mẫu thiết kế bàn ăn kiêm chức năng bàn trà phòng khách dành cho những căn hộ
 chung cư hiện đại.
mau ban an 9 2f68
Với một vài thao tác cực đơn giản, bàn cà phê nhỏ xinh “bỗng” dài gấp đôi và trở thành bàn ăn tiện nghi cho gia đình đông người.

Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *