Thời khắc anh chàng nào cũng muốn “lên giường”

Những lúc đó chàng sẽ ngầm bật tín hiệu, chỉ cần bạn tinh ý là sẽ hiểu được điều “thầm kín” mà ông xã muốn.

Đó là những thời điểm chàng muốn gần gũi yêu thương bạn hơn. Những lúc đó chàng sẽ ngầm bật tín hiệu, chỉ cần bạn tinh ý là sẽ hiểu được điều “thầm kín” mà ông xã muốn.

Với phụ nữ, khi tâm hồn thư thái hay thời kỳ rụng trứng nàng sẽ có ham muốn cao hơn bình thường. Nhưng với các quý ông, cảm hứng tùy thuộc vào thời điểm. Sau đây là một số thời điểm vàng mà quý ông muốn bà xã hiểu.

yeu64 Thời khắc anh chàng nào cũng muốn lên giường

Cùng thưởng thức phim lãng mạn

Bất ngờ khi cùng xem một bộ phim tình cảm lãng mạn, chàng quay về phía bạn nở một nụ cười thật tươi, đôi tay chàng như muốn ôm bạn vào lòng. Nếu bạn là người vợ nhạy cảm bạn sẽ hiểu ý chàng muốn nói. Vậy bạn còn chờ gì mà không sà vào lòng ông xã và nói những lời yêu thương.

Tình cờ và bất ngờ

Không ít quý ông chia sẻ, họ rất thích những người vợ táo bạo bất ngờ trong “chuyện ấy”. Nàng có thể đột nhiên xuất hiện khi chàng đang tắm, thay quần áo,… Nàng cũng có thể lên kế hoạch hẹ hò vào bất kỳ buổi trưa, buổi tối nào mà chàng không được báo trước. Thi thoảng những kế hoạch “tác chiến” bất ngờ đó khiến các quý ông vô cùng thích thú.

Những lúc stress

Theo nhiều chia sẻ, sex cũng là cách giải quyết stress hiệu quả nhất. Theo nhiều nghiên cứu những cử chỉ thân mật và trìu mến trong lúc ân ái không những làm giảm thái độ tiêu cực, xoa dịu lo lắng mà còn tăng cảm giác hứng khởi và tích cực vào cả ngày hôm sau.

Sau những chuyến công tác

Sau những chuyến công tác xa cách dài ngày, hẳn chồng sẽ nhớ bạn đến phát điên. Đây chính là thời điểm để chàng hâm nóng lại tình cảm với vợ, chàng sẽ nói những lời yêu thương bạn sau những tháng ngày xa cách. Hãy từ từ cảm nhận sự nồng nhiệt của ông xã bạn nhé!

Theo Suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *