Tối ưu hóa không gian sống với thiết kế giường gác xép đa năng

Đối với những ngôi nhà nhỏ hẹp có trần cao, thiết kế giường gác xép được đánh giá là lựa chọn lý tưởng. Sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, kích thước… của mẫu giường ngủ độc đáo này sẽ tạo điểm nhấn bắt mắt cho không gian sống nhà bạn.

giuong gac xep 1 448a
Giường gác xép lấy cảm hứng từ mẫu giường tầng truyền thống nhưng được kết hợp thêm nhiều chức năng khác với kiểu dáng phong phú hơn. (Ảnh: Happynest)
giuong gac xep 2 8bee
Thiết kế giường gác xép bằng gỗ gọn đẹp với các ngăn kệ lưu trữ và ghế ngồi phía dưới, phía trên là góc ngủ nghỉ. (Ảnh: Mauthietkenoithat)
giuong gac xep 3 7dc0
Nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng, giường ngủ được thiết kế lõm sâu xuống, trong khi không gian phía dưới và bậc cầu thang được tận dụng làm nơi lưu trữ gọn đẹp. 
(Ảnh: Mauthietkenoithat)
giuong gac xep 4 c149
Thiết kế giường ngủ gác xép được đánh giá là giải pháp hữu hiệu cho không gian nhỏ, hẹp.
(Ảnh: Guu)
giuong gac xep 5 03fe
Khoảng trống phía dưới giường gác xép được chủ nhân khéo léo bài trí thành không gian làm việc tại gia tiện dụng. (Ảnh: Freshome)
giuong gac xep 6 c901
Một trong những mẫu thiết kế giường gác xép tích hợp ngăn kéo lưu trữ và góc làm việc không thể gọn hơn. (Ảnh: Homedit)
giuong gac xep 7 7726
Với giường gác xép, chủ nhân hoàn toàn có thể bố trí được cả góc ngủ nghỉ, làm việc và ghế ngồi thư giãn trong cùng một không gian khiêm tốn. (Ảnh: Houzz)
giuong gac xep 8 aa62
Việc thiết kế giường gác xép hiện không có quy tắc cụ thể nào về kích thước, màu sắc. Bạn nên linh động áp dụng đối với từng không gian cụ thể. (Ảnh: Houzz)
giuong gac xep 9 7d89
Thiết kế giường gác xép này giúp gia tăng diện tich sử dụng cho phòng khách.
(Ảnh: Houzz)
giuong gac xep 10 80fb
Đối với căn hộ studio nhỏ hẹp, mẫu giường gác xép lơ lửng không chỉ giúp tối ưu hóa không gian mà còn tạo điểm nhấn cực ấn tượng. (Ảnh: Happynest)

Theo Kiến thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *