Ưu và nhược điểm của các phương pháp độn vòng 3 hiện nay

Vòng 3 đầy đặn, nẩy nở góp phần quan trọng tạo nên nét quyến rũ gợi cảm của mọi phụ nữ.

Chúng ta thường nghe những câu nói như “nhất dáng nhì da”, trong đó nếu như khi đối diện với phái đẹp khuôn mặt luôn được chú ý đầu tiên, thì phần hông cong đẹp lại thu hút ánh nhìn từ phía sau, và được coi là yếu tố cơ bản để tôn tạo nên nét nữ tính của người phụ nữ.

Xét về nhu cầu thẩm mỹ thì tùy thuộc nhiều yếu tố và tùy cách nhìn của mỗi một người. Tuy nhiên, sở hữu một vòng 3 căng tròn luôn là ước mơ và niềm tự hào của mọi quý cô . Về hình dáng, sự khác biệt rõ nét giữa nam và nữ ở chỗ nam giới thường có dáng vóc là những đường thẳng, hình khối vuông còn ngược lại với nữ giới thì nổi bật với những đường cong cuốn hút, đó là những đường nét tuyệt mỹ mà thượng đế ban tặng cho nữ giới. Sự hài hòa bởi độ nhô ra của vòng 3 cùng các đường cong được tạo bởi hông, eo là đặt trưng chính của nữ tính. Do vậy, vai trò của vòng 3 thậm chí còn nổi bật hơn bộ ngực trong việc nhấn mạnh nét nữ tính đặc trưng khác biệt với nam giới.Quan tâm đến việc tạo dáng cho vòng 3 hiện đang được rất nhiều chị em quan tâm nhưng không phải ai cũng có cái nhìn bao quát về các phương pháp độn vòng 3 để lựa chọn được những phương pháp phù hợp với bản thân. Chúng tôi sẽ giới thiệu một các khái quát nhất đến cho các quý cô về các phương pháp độn vòng 3 đang được áp dụng hiện nay cũng như ưu nhược điểm của từng phương pháp.

1. Bơm mỡ của chính bản thân (fat graff)

Dùng mỡ tự thân làm đẹp nghĩa là tế bào mỡ sẽ được lấy từ bụng, hoặc đùi và được xử lý bằng máy ly tâm chuyên biệt để tạo ra tế bào mỡ dạng đơn và dạng chuỗi, sau đó sẽ được bơm lại vào vùng cần cấy ghép như ngực, vòng 3, mặt… Tế bào mỡ sau khi được bơm vào vùng cấy ghép sẽ tồn tại nhưng không phải hoàn toàn, vì một số sẽ bị tiêu hủy.

Đối với phương pháp độn vòng 3 bằng mỡ tự thân, mỡ thường được lấy từ bụng hay hông, đùi sau đó dược bơm vào vòng 3. Mỡ được lấy ra khỏi cơ thể bạn sẽ được chiết tách, li tâm để bóc tách huyết tương, tạp chất và tế bào mỡ gốc. Tế bào gốc mỡ được phân tách qua hệ thống máy đặc biệt, sau đó trộn lẫn với mỡ đã li tâm và bơm qua tiêm bơm chuyên dụng đảm bảo là những tế bào mỡ gốc này sẽ phát triển nhanh chóng về sau

Ưu điểm:

– Nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất gần như tuyệt đối thay thế các phương pháp phẫu thuật nâng vòng 3 đặt túi là phải bóc tách khoang.

– Bạn vừa có thể giảm mỡ thừa vừa có thể làm vòng 3 của bạn căng tròn, cân đối đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

– Vòng 3 luôn mềm mại và tự nhiên, không có hiện tượng đào thải hay co thắt như các trường hợp đặt túi bởi vì nó chính là tế bào của cơ thể bạn, không đưa bất kì vật lạ nào vào trong cơ thể bạn. Đặc biệt, mỡ cấy vào vòng 3 có thể kiểm soát được thể tích, vị trí cần bơm vào để vòng 3 đẹp tự nhiên.

– Không gây đau và không cần thời gian nghĩ dưỡng vì không phải mổ hay phẫu thuật

– Phục hồi nhanh chóng, giữ được vóc dáng lâu dài theo thời gian.

Nhược điểm: Phương pháp này có nhược điểm là khối lượng không được nhiều và sẽ tiếp tục tan đi theo thời gian, dáng vòng 3 do giảm cân, lão hóa hoặc thay đổi nội tiết tố.

vong 3 Ưu và nhược điểm của các phương pháp độn vòng 3 hiện nay

 

2. Tiêm các chất làm đầy

Phương pháp bơm chất làm đầy thường sử dụng các chất làm đầy nhân tạo (Macrolane, Bio Alcamid, Aquamide…), đối với phương pháp này, các bác sĩ sẽ gây tê nhẹ ở vùng cần phẫu thuật sau đó tiêm các chất làm đầy vào các điểm ở trên vòng 3. Phương pháp tiêm các chất làm đầy này phải được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao.

Ưu điểm: Tiến hành nhanh chóng, thời gian phục hồi nhanh, tạo hình vòng 3 săn chắc và đầy đặn nhanh.

Nhược điểm: Giá thành rất cao cũng như có thể gây dị ứng, áp xe…

vong 31 Ưu và nhược điểm của các phương pháp độn vòng 3 hiện nay

 

3. Đặt túi độn

Đặt túi độn là phương pháp đặt túi silicone dưới lớp mỡ, giữa hoặc dưới cơ. Có nhiều hình dạng túi như hình cầu, giọt nước… và kích thước to nhỏ đa dạng. Các bác sĩ phẫu thuật thẫm mĩ dùng các túi độn để làm vòng 3 của bạn được đầy đặn. Kỹ thuật này dành cho người có vòng 3 lép, chảy xệ, to quá cỡ, hay những người có vòng 3 phát triển không đều. Các túi độn được đưa vào giữa các lớp cơ, giúp vòng 3 trở nên cân đối. Các túi độn có kích cỡ hình dáng đa dạng giúp bạn có được vòng ba tròn như ý muốn. Một ca độn vòng 3 thường kéo dài 2 tiếng đồng hồ, các túi độn được cấy và định vị tự nhiên.

* Ưu điểm: vùng vòng 3 được nâng cao, săn chắc và cải thiện vòng 3 chảy xệ.

* Nhược điểm: vì vùng vòng 3 khá nhạy cảm và phải tham gia nhiều hoạt động của cơ thể như ngồi nằm nên thời gian phục hồi khá lâu, thông thường bạn cần 7 ngày thì mới ngồi và đi được. Và phải mất từ 1-2 tháng thì cơ mới mềm mại.

mong Ưu và nhược điểm của các phương pháp độn vòng 3 hiện nay

 

4. Phương pháp nâng vòng 3 nội soi

Phương pháp nâng vòng 3 nội soi này được coi là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Để tạo được vòng 3 cân đối, các bác sĩ sẽ tạo 1 vết rạch ở rãnh liền vòng 3, sau đó đặt túi độn vòng 3 ở trong khoang giữa cơ lớn và cơ bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác, và đúng vị trí để đảm bảo túi độn không bị xê dịch, túi độn sẽ nằm trên 1/2 của vòng 3. Thiết bị sử dụng để thực hiện phương pháp này được gắn camera sẽ phóng đại cấu trúc vòng 3 lên nhiều lần, giúp bác sĩ thực hiện đúng các thao tác, tránh tổn thương các vùng dây thần kinh và an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm: Cải thiện các vùng vòng 3 xệ sẽ được nâng cao, giúp làm thon nhỏ, nhờ đó vòng 3 cao và đầy đặn hơn. Không để lại sẹo, thường áp dụng khi vòng 3 bị chảy xệ. Phẫu thuật thường được thực hiện qua một vài điểm chích nhỏ, khoảng 0,5 cm và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Nhược điểm: Đạt được thể tích như mong muốn, dáng chuẩn nhưng có nguy cơ bị bao xơ.

Theo Afamily

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *