“Yêu” thế nào để giữ chồng khi bầu bí

Nhiều chị em đã chia sẻ “chiêu” giữ chồng khi bầu bí phải nói là cực “đỉnh”. Chị em đang mang thai thử áp dụng những cách dưới đây xem nhé.

Nghệ thuật nhờ chồng

Vì lý do bầu bì nên việc lớn việc nhỏ phụ nữ có thể “anh ơi, anh à!”, thỉnh thoảng nhớ kèm theo câu khen ngợi, cảm ơn để khiến chồng cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

yeu20 Yêu thế nào để giữ chồng khi bầu bí

Cử chỉ yêu thương

Những cử chỉ tiếp xúc gần gũi có thể “hâm nóng” hôn nhân. Hãy chạm vào đối phương khi bạn nói chuyện, nắm tay nhau khi cùng dạo bộ hoặc ôm nhau trên ghế sau một ngày dài. Vợ chồng bạn còn có thể massage thư giãn cho nhau. Phụ nữ cũng có thể thể hiện tình yêu với chàng bằng những bữa ăn ngon, những cử chỉ yêu thương…

Mẹ bầu cũng nên dành chút thời gian để chăm chút hình ảnh cho bản thân để luôn đẹp trong mắt bạn đời. Đừng ngại phí tiền vào đồ ngủ. Bạn thích mua sắm váy áo bầu thì cũng đừng quên đồ lót và đồ ngủ. Diện đồ ngủ quyến rũ là cách đơn giản thu hút người bạn đời của bạn.

Không ngừng chăm sóc bản thân

Một bí quyết giữ chồng khác là phải luôn giữ hình ảnh của mình và đẹp cả khi mang bầu. Nhiều bà bầu trông rất “lùi xùi”, không quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình. Chị em bầu bí nhưng cũng đừng quên cho mình những mẫu đầm bầu thật đẹp, đầu tóc gọn gàng.

“Tâng bốc” chồng

Khen ngợi chồng bạn ít nhất một lần mỗi ngày sẽ khiến anh ấy có cảm giác thân mật và gần gũi hơn với vợ. Không những thế, bạn còn rèn cho chồng thói quen khen ngợi vợ. Khen ngợi giúp cả người cho và người nhận nó cảm thấy tuyệt vời và vui vẻ.

“Yêu” theo kiểu bà bầu

Đừng ngại bầu bí mà bỏ chồng “nhịn đói”. Chị em hãy tham khảo các tư thế “chăn gối” phù hợp với hoàn cảnh bầu bì. Sex khi mang thai một cách an toàn, đúng cách không những không làm hại cho em bé mà còn là cách để vợ chồng cảm nhận được tình yêu thương,gắn kết với nhau hơn.

Ngoài ra, chị em có thể học hỏi một số phương pháp đơn giản như làm bằng tay, bằng miệng, để giúp chồng giải quyết nhanh chóng mà không làm mình khó chịu. Hãy học thêm các kỹ năng kích thích bằng tay, bằng miệng để anh ấy không bị thiếu thốn nếu bạn cảm thấy không thoải mái với cách “truyền thống”.

Theo Dân Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *