“Yêu” xong cả buổi vẫn không thể “hạ súng”

Với những quý ông bị “yếu”, ước ao lớn nhất là “cậu bé” có thể “chào cờ” thật lâu. Nhưng với một số người, sự cương cứng kéo dài lại là nỗi sợ hãi, và có thể gây bất lực.

yeu7 Yêu xong cả buổi vẫn không thể hạ súng
Cương đau dương vật kéo dài là tình trạng dương vật cương cứng và đau kéo dài quá 6 giờ trở lên mà không thể xìu xuống được. Phần lớn nam giới đều muốn mình cương được lâu để phục vụ bạn tình tốt hơn nhưng trong trường hợp này thì sẽ là thảm họa. Dương vật cương cứng lâu, kèm theo đau và không thể xìu xuống được dù cho họ cố mọi cách như cố gắng xuất tinh, chườm lạnh…Nhiều người đã nghĩ rằng khi cương như thế, chỉ cần làm cho tinh dịch xuất ra là mọi sự sẽ xong. Tuy nhiên, cơ chế bệnh lý ở đây là trong lúc cương đau, bệnh nhân rất căng thẳng. Chính sự căng thẳng và cảm giác đau này ức chế rất mạnh quá trình xuất tinh của bệnh nhân. Anh ta càng cố gắng giao hợp hay thủ dâm để cho tinh dịch ra bao nhiều thì lại càng thất vọng vì sẽ đau tức và khó chịu hơn.

Đây cũng là một cấp cứu ngoại khoa cần phải được xử lý chuyên khoa sớm. Hiện các thuốc điều trị nội khoa chỉ nên được dùng khi chưa có điều kiện phẫu thuật, như tiêm Epinephrine hoặc Phenylephrine vào vật hang tại chỗ ngay sau sự cố vài giờ để làm các cơ trơn co lại và tống máu ra khỏi xoang hang. Theo dõi tiếp, nếu không cải thiện trong vòng một đến hai giờ thì phải phẫu thuật ngay.

Nếu được phẫu thuật trước 6 giờ, bệnh nhân có thể hồi phục hoàn toàn chức năng cương sau này. Càng để lâu, chức năng cương càng bị giảm.

Để tránh tai nạn trên, quý ông không nên dùng thuốc chữa rối loạn cương bán trôi nổi trên thị trường. Các bắc sĩ thực hành phải cân nhắc kỹ việc dùng thuốc chữa rối loạn cương tiêm trực tiếp vào vật hang.

Theo Chuyenvochong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *