Hết hồn vì vợ học đòi ân ái kiểu phim sex

Trong những cuộc “yêu”, khi hai vợ chồng nhập cuộc, vì không có kinh nghiệm, còn chưa đến lúc cao trào Linh đã vờ nhắm mắt, rên la rồi quằn quại để chồng nghĩ rằng mình đang “lên đỉnh”.

Hôn nhân kéo dài sẽ  khiến cho cảm xúc dần trở nên quen thuộc, mất đi khao khát chinh phục và mới mẻ. Vì thế, làm mới đời sống hôn nhân và tình dục làm một trong những bí quyết được nhiều chị em quan tâm với hi vọng tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng.

Đặc biệt, khi con cái đã đuề huề, việc giữ lửa tình dục là điều mà rất nhiều chị em dồn tâm sức để đầu tư, mong sao cho chồng không chán vợ mà ngoại tình. Cái viễn cảnh chồng thấy vợ già nua, nhàm chán rồi cặp kè với mấy cô gái trẻ trở thành nỗi ám ảnh với nhiều bà vợ. Vì thế mới có chuyện, nhiều chị em học lỏm bí quyết phòng the để đổi mới nhưng khốn nỗi, học không tới nơi khiến mọi chuyện rơi vào tình trạng bi hài:

Vợ vờ lên đỉnh, chồng bấm bụng cười

Cưới nhau gần 5 năm, cuộc sống của vợ chồng Tân, Linh nhìn chung khá hạnh phúc. Chồng cô vẫn rất ngọt ngào, chiều vợ. Tuy nhiên, khi nghe một số bạn bè mách nước, nói rằng trong chuyện ân ái vợ chồng, người phụ nữ cần phải “tôn vinh” chồng lên, để cho chồng thấy được họ giỏi giang trong “chuyện đó” thế nào thì mới khiến chồng thích thú. Cô cũng tin rằng, đàn ông nếu nghĩ rằng vợ cực kì sung mãn, mãn nguyện thì sẽ cảm thấy rất hạnh phúc vì bản lĩnh đàn ông của mình. Ngẫm lại mình, thấy suốt một thời gian dài qua cô gần như không thể hiện cảm xúc mỗi khi “yêu” chồng nên Linh phập phồng lo sợ. Sợ rằng chồng nghĩ không khiến vợ hài lòng nên mới thế, lại đi ngoại tình thì chết nên Linh quyết tâm thay đổi.

Vậy làm trong những cuộc “yêu”, khi hai vợ chồng nhập cuộc, vì không có kinh nghiệm, còn chưa đến lúc cao trào Linh đã vờ nhắm mắt, rên la rồi quằn quại để chồng nghĩ rằng mình đang “lên đỉnh”. Linh cũng rên rỉ bắt chước mấy cô gái trên web mà cô xem chỉ có điều Linh làm không tốt. Mới thoáng nhìn qua là đã biết Linh đang “diễn”. Mặc cho Linh cứ vờ vịt diễn đang thăng hoa, chồng cô cứ vừa “yêu” vừa phải nhịn cười vì trông vợ quá hài hước.Linh lân la lên các trang mạng để học cách làm sao thể hiện cảm xúc khi “yêu” tốt nhất. Và rồi cô nhận thấy rằng mình cần phải vờ lên đỉnh, dù cảm giác trong người có hay không cũng phải tỏ ra cực kì… sung sướng để làm cho chồng vui. Thật ra, từ trước tới nay cảm giác của cô khi làm “chuyện ấy” với chồng cũng khá tuyệt, chỉ có điều cô không mấy khi thể hiện rõ ràng ra mà thôi. Lần này, Linh quyết tâm thay đổi.

Sau một vài lần Linh làm như vậy, cô chủ động hỏi chồng: “Gần đây mỗi lần “yêu”, em cảm thấy cực kì thích thú. Anh cũng biết mà đúng không? Vậy anh có thích thế không?”. Tới lúc này, chồng Linh mới phì cười phân tích cho vợ hiểu:“Thực ra em không cần phải làm quá như vậy. Trước kia dù em có không cố tỏ ra đang mãn nguyện thì anh vẫn nhận ra được điều đó. Vợ chồng sống quan trọng là chân thành. Em có hạnh phúc hay không anh đều cảm nhận được. Còn nếu như có gì đó anh chưa làm em hài lòng thì em phải góp ý thẳng với anh để cả hai cùng điều chỉnh, sao em phải cố tỏ ra như vậy làm gì. Thậm chí, nếu em cố tình diễn, anh còn có cảm giác rằng mình kém cỏi đến mức khiến vợ phải giả vờ”.

Nghe những lời chồng nói, Linh mới hiểu ra sai lầm của mình và cảm thấy ngượng ngùng vì những suy nghĩ hài hước của cô.

yeu27 Hết hồn vì vợ học đòi ân ái kiểu phim sex

Lên giường vợ đáp áo vào mặt chồng

Câu chuyện của anh Phú mới kể ra khiến anh cũng phải phì cười vì tình huống hài hước của hai vợ chồng. Nguyên nhân cũng chỉ vì vợ anh muốn đổi gió “cuộc yêu”.

Học được trên mạng chiêu “gợi tình” với chồng, chị Hồng không ngần ngại áp dụng. Hôm đó, khi chồng vừa từ nhà tắm đi ra, nhìn thấy vợ trên giường toan tiến lại gần thì ngay lập tức chị đáp tới bụp cái áo vào mặt chồng. Anh sững sờ trước hành động đó của vợ. Còn chưa kịp hoàn hồn thì cái áo lót lại tiếp tục được “an tọa” ngay trên gương mặt anh. Quá sốc vì vợ xưa nay vốn lành như đất, đến nói trống không một câu với chồng cũng không dám chứ đừng nói là có hành động hỗn hào như vợ rồi. Mặt anh Phú hằm hằm tức giận, quát vợ: “Em làm cái trò gì vậy”.

Thấy thái độ của chồng như vậy, chị Hồng vơ vội lấy cái chăn quấn quanh người rồi hốt hoảng ra xin lỗi chồng: “Em, em không có ý gì, chỉ là em thấy trên phim họ làm thế để mời chồng “yêu” nên mới thử áp dụng thôi”. Nhìn vợ cúm rúm, khóc mếu như mưa anh Phú vừa bực, vừa buồn cười. Đến lúc này anh mới hiểu, thì ra chị muốn thay đổi chuyện yêu cho thêm phần mới mẻ nên áp dụng mấy cái chiêu học lỏm được trên phim ảnh. Chỉ tiếc là chị làm mạnh bạo quá khiến chồng sốc không kịp phản ứng.

Cắn chảy máu tai chồng trong màn âu yếm

Tương tự trường hợp của chị Hồng, cũng vì học lỏm mấy chiêu bí quyết phòng the trên mạng mà chị làm cho chồng phải vào viện để chữa trị vết thương do bị chị… cắn.

Chẳng là chị có đọc trên mạng thấy mấy kĩ thuật tạo cảm giác cho chồng, trong đó có cách cắn nhẹ vào tai chồng để chồng bị kích thích. Hí hửng với tuyệt chiêu học được, chị nhanh chóng áp dụng vào cuộc yêu mà không cần tìm hiểu rõ ràng xem kĩ thuật phải làm ra sao.

Đêm hôm ấy, khi hai vợ chồng gần gũi, chị cũng học đòi cắn nhẹ vào tai chồng. Thấy chồng nhắm mắt hưởng thụ có vẻ sung sướng, chị cứ nghĩ mình đã làm đúng hướng nên  càng hăng máu. Chị ra sức cắn mà không nhận ra anh đã nhăn mặt vì đau. Chưa kịp để chồng nói thêm gì, chị cắn mạnh thêm chút nữa khiến anh la oai oái. Đến khi hai bên mở mắt ra nhìn thì đã thấy tai anh chảy máu vì vết cắn của chị. Chồng chị cáu quá liền gắt lên, hai vợ chồng lập cập tới cơ sở y tế để sơ cứu vết thương. Về nhà, thấy chị trình bày nguồn cơn anh bực vợ nhưng cũng không nhịn được cười.

Theo Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *