Mất hứng “yêu” vì vợ quá sạch

Vợ quá sạch sẽ khi “yêu” cũng khiến cánh đàn ông chán nản.

Xung quanh chuyện chăn gối có khá nhiều tình huống oái ăm. Và chắc hẳn không nhiều người còn giữ được cảm hứng của mình khi mà đang lúc cao trào, vợ đẩy vội ra nhăn mặt hét lên: “Sao anh mất vệ sinh thế?”.

Đang cao trào vợ đẩy ra vì tội… mất vệ sinh

Vợ chồng Thắng mới lấy nhau chưa được bao lâu nên “chuyện ấy” thực sự là một ngọn lửa bùng cháy mãnh liệt mỗi khi có cơ hội gần nhau. Những lần đầu gần gũi, sự ngượng ngùng, dè dặt khiến cả hai còn bẽn lẽn chưa dám thể hiện ham muốn của mình một cách mạnh mẽ. Sau khi “con ong đã tỏ đường đi lối về”, Thắng muốn những cuộc yêu của hai vợ chồng hứng khởi hơn bằng những động tác, cử chỉ thân mật. Nhưng khổ một nỗi Thắng phải đối diện với sự sạch sẽ quá mức của vợ.

Bất kì ai đến nhà chơi dù chưa gặp vợ Thắng nhưng chỉ nhìn căn nhà sạch bóng cũng đủ biết cô là người ngăn nắp và chỉn chu tới đâu. Nhưng mỗi lần ai đó khen Thắng tốt số lấy được cô vợ sạch sẽ, Thắng lại nén một tiếng thở dài vì những sự tình không thể tỏ cùng ai.

Mỗi lần bước vào cuộc “yêu” với vợ Thắng luôn phải đấu tranh tư tưởng nên đặt nụ hôn nên điểm nào trên cơ thể vợ. Anh còn nhớ lần đầu tiên khi thấy khuôn ngực vợ, Thắng ghé môi hôn khắp cơ thể vợ một cách đầy hưng phấn. Sau đó, anh tìm tới bờ môi của vợ với ý định tạo ra một nụ hôn ngọt ngào. Nào ngờ, khi bờ môi Thắng còn chưa kịp tìm tới địa chỉ, vợ anh đã đẩy vội ra giãy nảy: “Sao anh mất vệ sinh thế, vừa mới hôn lên người em giờ lại hôn miệng. Thế thì bao nhiêu vi trùng vi khuẩn nó xâm nhập vào anh có biết không”.

Vừa bất ngờ trước thái độ của vợ, lại vừa xấu hổ, bao nhiêu cảm giác yêu thương, hứng thú của Thắng “xuống dốc không phanh”. Đó không phải là lần duy nhất Thắng phải hứng chịu thói quen sạch sẽ đến từng milimet của vợ.

yeu74 Mất hứng yêu vì vợ quá sạch

Đấy là chưa kể không biết bao lần ngay cả khi hai vợ chồng đang sắp lên tới đỉnh, đôi bàn tay của Thắng trót ôm lấy cơ thể vợ sau khi đã tiếp xúc với một số vùng nhạy cảm thì ngay lập tức anh nghe thấy tiếng rít lên của vợ: “Trời ơi là trời, cái tay của anh vừa làm gì mà bây giờ ôm lấy người em thế này hả, anh bỏ ra nhanh lên để em đi tắm không thì bẩn chết”. Thái độ có phần thiếu tế nhị của của vợ khiến Thắng dần khó chịu với những phút giây bên nhau và dường như cảm xúc của cuộc “yêu” không bao giờ được trọn vẹn.

Chồng đang “chào cờ”, vợ bất ngờ đòi tắm

Không giống như trường hợp của vợ Thắng, Vân cũng có thói quen sạch nhưng cái sạch của cô xuất phát tự việc sợ chồng chê.

Vì mới lấy nhau nên Vân lúc nào cũng muốn mình chỉn chu trong mắt chồng. Cô rất sợ chồng nghĩ mình ở bẩn hay mùi cơ thể không thơm tho. Bởi thế trước mỗi cuộc “yêu”, Vân thường phải dành cả tiếng đồng hồ để tắm rửa sạch sẽ rồi mới dám cho chồng động vào người. Báo hại chồng Vân hôm nào cũng ngồi chờ vợ “mốc meo” trên giường. Mới đầu, nghe những lời nói dễ thương và có vẻ hợp lí của Vân, chồng cô cũng xuôi tai: “Em tắm rửa sạch sẽ, hương thơm nồng nàn chẳng phải khi yêu sẽ khiến cả hai thích thú hơn hay sao?”. Nhưng khi cái sự sạch sẽ của Vân đi quá giới hạn, nó đánh đổi gần hết quãng thời gian buổi tối của hai vợ chồng thì chồng Vân không thể nào chịu đựng nổi.

Có nhiều hôm, dù Vân đã tắm gội từ chiều, nhưng buổi tối, khi màn dạo đầu được diễn ra, đúng thời điểm “cậu bé” của chồng cô đã trong tư thế “sẵn sàng chờ lệnh” thì đột nhiên Vân lao vào nhà tắm với câu nói vọng ra: “Anh đợi em tí đã, em tắm 3 phút là xong ngay”. Nhưng sau câu 3 phút ấy của Vân là cả tiếng đồ hồ. Khi cô trở lại bên chồng, dù cho mùi hương cơ thể đầy quyến rũ thì chồng cô cũng tiu nghỉu nằm quay mặt vào tường vì mất hứng

“Vẫn biết phụ nữ luôn thích sạch sẽ nhưng đi làm về cả ngày đã mệt, có chút thời gian buổi tối để vợ chồng gần nhau mà vợ lại bận rộn tới hàng tiếng đồng hồ với việc tắm rửa thì quả thực khiến mình mệt mỏi kinh khủng. Nhiều hôm đợi vợ tắm xong mình mất hết hứng thú. Không “yêu” nữa thì vợ giận dỗi, mà “yêu” thì phải khá lâu sau mới “phục hồi”. “Yêu” vợ xong thì gần hết đêm, sáng hôm sau người mệt lả” – chồng Vân chia sẻ.

Một trong những nguyên tắc khi quan hệ tình dục là cần giữ cho cơ thể được sạch sẽ, hương thơm quyến rũ, tuy nhiên, bất kì điều gì quá cũng không tốt. Không cần phải quá cứng nhắc tới việc hét lên kinh hãi khi chồng đặt nụ hôn lên khắp cơ thể bạn, cũng không cần phải nâng cao tinh thần sạch sẽ trước lúc bắt đầu “yêu”. Những cuộc “yêu” là khoảng thời gian để cảm xúc thăng hoa vì vậy đừng phá hỏng nó bằng những sự lo lắng không đâu mà thay vào đó là để cho cả hai được tận hưởng trọn vẹn sự thăng hoa tuyệt vời của tình dục.

Theo suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *