Nỗi lòng khó nói của chị em khi “lên giường”

Tình dục là một trải nghiệm tuyệt vời của tất cả các loài không chỉ loài người. Tuy nhiên, loài người là loài có khả năng chia sẻ cáo nhất vậy mà không ít chị em thường xuyên gặp phải các vấn đề về tâm sinh lý để có thể tìm được sự thăng hoa thực sự. Dưới đây là các “nỗi lòng” khó nói ở chị em phụ nữ khi “lên giường” mà nam giới cần quan tâm.

  1. “Tôi thấy mình thật kỳ quặc khi sex miệng”

Đây chính là tâm lý khiến phụ nữ ngại oral sex mặc dù với đa phần nam giới, đây là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi “yêu” khiến họ luôn muốn người bạn đời của mình thực hiện “thủ thuật” này. Ấy là còn chưa kể do yếu tố môi trường giáo dục khi lớn lên, nhiều bạn nữ còn xem oral sex là một điều thật kỳ dị và không thể chấp nhận được.

Bạn H, hiện là giáo viên một trường tiểu học chia sẻ: “Với tôi, sex miệng thật khó chấp nhận. Nó luôn khiến tôi thấy sợ hãi và ám ảnh”. Tương tự như vậy, nhiều chị em phụ nữ cũng không thấy thoải mái khi chồng muốn “âu yếm” “cô bé” bởi cảm giác ngại ngùng, thiếu tự tin. Trên thực tế, điều này làm giảm hưng phấn cho cuộc “yêu” của bạn rất nhiều. Gần đây, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ cảm cảm thấy thoải mái với “cô nhỏ” của mình và biết tận hưởng cảm giác “sung sướng” khi được chồng sex miệng có mức độ hài lòng với tình dục cao gấp sáu lần những người bình thường khác. Do vậy, mặc cảm và tự ti với oral sex sẽ chỉ lấy đi của bạn cảm giác thăng hoa chốn phòng the mà thôi!

 yeu112 Nỗi lòng khó nói của chị em khi lên giường

Ngại gần chồng vì “cô nhỏ” khô rát (Ảnh minh họa)

  1. “Tôi ngại phải dùng thuốc bôi trơn”

Một trong những vấn đề chị em phụ nữ hay gặp phải nhất chính là “cô nhỏ” bị khô dẫn tới cảm giác đau rát khi tiếp nhận “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, tình trạng này có thể được khắc phục nếu bạn kéo dài “màn dạo đầu” để “cô nhỏ” trở nên ẩm ướt hơn.

Dẫu vậy, trên thực tế, vẫn có những phụ nữ dù rất “khoái” khi làm “chuyện đó” song vùng kín vẫn cứ “khô khan” như thường. Tuy nhiên, khi đề cập đến thuốc bôi trơn, đa phần chị em đều có tâm lý ngại ngùng khi phải dùng tới nó vì lo lắng việc này sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bản thân.

Sự thật ngược lại như những gì bạn nghĩ vì thuốc bôi trơn nếu dùng đúng cách sẽ là một sự tuyệt vời cho đời sống tình dục của hai người. Bạn có thể nhỏ một vài giọt vào lòng bàn tay và xoa tay vào nhau cho tới khi kem trong tay bạn nóng lên, sau đó, từ từ bôi lên “cô nhỏ” hoặc “cậu nhỏ” tùy theo ý thích của mỗi người.

  1. “Tôi sợ bị chồng “yêu” một cách thô bạo”

Không hài lòng về cách chồng “chăm sóc” mình lúc “lên giường” cũng là tâm sự của rất nhiều phụ nữ hiện nay. Một bạn độc giả của chúng tôi đã than thở rằng: Khi “yêu”, anh ấy quá thô bạo khiến tôi bị đau rất nhiều, đặc biệt là vòng một. Vì anh ấy đang trong cảm giác đê mê nên tôi không dám phản ứng gì. Vì thế mà mỗi khi đến giờ làm “chuyện đó”, tôi cảm giác như mình đang phải chịu “cực hình” vậy!

Cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự như bạn độc giả trên, nhưng T, một nhân viên văn phòng lại có cách “xử lý” khôn ngoan hơn. Bạn tìm cách “nhắc khéo” chồng mỗi khi anh làm đau mình bằng cách “cầm tay chỉ việc”, chỉ cho chồng cách phải làm thế nào để cả hai cùng cảm thấy thoải mái nhất. Và hành động khôn khéo mà tế nhị này của T đã giúp anh chồng kịp thời “sửa sai”, khiến cho cả hai cùng cảm thấy thoải mái mỗi khi “gần gũi”.

yeu210 Nỗi lòng khó nói của chị em khi lên giường

Thiếu tự tin vì khi chồng không thể “cán đích” (Ảnh minh họa)

  1. Tôi muốn được chồng chăm sóc bằng cách âu yếm trước lúc yêu

Một bạn đọc đã tâm sự: “ Các ông chồng thường hay lười và quàng quang trước các cảm xúc của vợ nhiều khi quáng quàng vị vợ đòi hỏi, hay vội vàng vì ham muốn của bạn thân mà bỏ qua sự chiều chuộng khi mới yêu nhau.” Cảm giác tủi thân xem lẫn các cảm xúc khác nhiều khi khiến chị em không mầy hứng thú chuyện yêu. Vì vậy chị em miễn cưỡng vào trận trong lúc khô cạn khiến họ không dễ chịu chút nào.

  1. Tôi có “nhu cầu” cao hơn chồng

Thoạt tiên, điều này tưởng chừng khá vô lý vì đa phần chúng ta đều nghĩ, nam giới có nhu cầu về sinh lý cao hơn nữ giới nhiều lần. Tuy nhiên, thực tế cũng cho thấy rằng, đôi lúc vì các mệt mỏi gặp phải trong cuộc sống mà nhiều ông chồng tỏ ra “hờ hững” với vợ. Do đó, việc bạn cần làm lúc này là tâm sự và chia sẻ với người bạn đời của mình nhiều hơn về mọi vấn đề trong cuộc sống cũng như lựa chọn một thời điểm thích hợp để đề cập tới câu chuyện “chăn gối” vì việc nắm bắt được nhu cầu của “đối phương” sẽ khiến bạn dễ dàng đạt được sự “thăng hoa” hơn.

  1. Tôi thiếu tự tin vì chồng không thể “cán đích”

Nhiều phụ nữ tỏ ra lo lắng và thiếu tự tin khi thấy chồng mình không thể “về đích” như mong muốn. Họ thường cho rằng chồng mất “cảm giác” là do bản thân họ thiếu sự hấp dẫn với “đối phương”. Tuy nhiên, sự thật không hoàn toàn là vậy. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng không thể “lên đỉnh” ở nam giới. Do vậy, bạn cần đến gặp bác sĩ để có thể biết chính xác nguyên nhân của bản thân mình là gì.

Trên đây là những vấn đề liên quan tới tâm sinh lý thường gặp nhất ở phụ nữ khi quan hệ mà các đức lang quân không nên bỏ qua vì chúng có ảnh hưởng rất lớn tới cảm giác thăng hoa chốn phòng the. Hơn ai hết bạn cần nhớ rằng, tình dục chỉ thực sự viên mãn khi cả hai cùng cảm thấy hạnh phúc.

Do vậy, hãy tìm mọi cách loại bỏ tâm lý lo lắng cũng như tự ti lúc ái ân. Các chị em có thể trò chuyện với chồng về những vấn đề gặp phải để có thể tận hưởng trọn vẹn nhất phút giây tuyệt vời bên người mình yêu.

Theo Benh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *