Những hiểu biết sai lầm về tình dục “cửa sau”

Trong tất cả các hình thức quan hệ tình dục, tình dục qua “cửa sau” bị hiểu sai nhiều nhất. Mặc dù theo thống kê có không ít người quan tâm và đánh giá cao hình thức quan hệ này.

Tuy nhiên, một khi đã có phương pháp và kĩ thuật phù hợp, tình dục hậu môn có thể trở nên rất đặc biệt và thú vị. Hậu môn chứa một lượng rất lớn dây thần kinh cảm giác, là một trong những vùng cơ thể nhạy cảm nhất. Một số phụ nữ thậm chí có thể đạt được khoái cảm qua “cửa sau”. Dưới đây là một số hiểu biết lệch lạc thường gặp về hình thức quan hệ đặc biệt này:

1. “Cửa sau” là chỗ bẩn

Ngay từ nhỏ, bạn đã được dạy rằng “cửa sau” không sạch sẽ và nếu chẳng may chạm phải thì cần rửa tay thật kĩ. Chính điều này đã hình thành cho bạn nhận thức rằng “cửa sau” rất bẩn. Trên thực tế, nếu nhớ kĩ một chút, bạn có thể nhận ra rằng người lớn cũng khuyến cáo với trẻ nhỏ điều tương tự về “cậu bé” và “cô bé”. Dễ thấy, quan niệm này tương đối sai lầm.

Với việc vệ sinh cá nhân sạch sẽ hằng ngày, hậu môn cũng sạch như những phần khác trên cơ thể. Tuy nhiên, đây cũng là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn tự nhiên, nên bạn cần nhớ không bao giờ quan hệ “cửa sau” trước khi quan hệ qua “cô bé”.

yeu28 Những hiểu biết sai lầm về tình dục cửa sau

2. Làm thế sẽ rất đau

Nếu bạn thấy đau khi quan hệ hậu môn, có lẽ bạn đã làm gì đó sai cách thức. Chìa khóa để đạt được khoái cảm là thư giãn, chất bôi trơn hợp lý và kiến thức đúng đắn. “Cửa sau” có dạng ống, dài gần 4cm, được bao quanh bởi hai vòng cơ. Một vòng ở phía ngoài là nơi bạn có thể điều khiển được. Một vòng phía trong sẽ tự động co lại bất cứ khi nào có vật thể lạ được đẩy vào trong “cửa sau”. Thư giãn vòng cơ ngoài sẽ giúp quan hệ “cửa sau” dễ dàng và gây nhiều khoái cảm hơn. Hậu môn không tự sản sinh được chất bôi trơn, do đó thiếu đi chất bôi trơn bổ sung có thể gây cảm giác đau khi quan hệ.

3. Quan hệ qua hậu môn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe

Quan niệm này là sai lầm. Bạn hoàn toàn có thể bị lây bệnh tình dục nếu không có biện pháp phòng tránh hợp lý. Những chiếc bao cao su (tốt nhất chọn loại không chứa chất diệt tinh trùng) là không bao giờ thừa.

Tuy nhiên, một số phụ nữ cho rằng kiểu quan hệ trên sẽ dẫn tới bệnh trĩ hay chảy máu hậu môn. Trên thực tế, nỗi lo này có vẻ hơi… thừa. Trừ khi bạn tình quá mạnh mẽ, về cơ bản, quan hệ kiểu này không gây hại.

4. Tình dục hậu môn là bệnh hoạn

Quan hệ qua “cửa sau” đã được chấp nhận như một hình thức tình dục trong nhiều thế kỉ. Ở một số nền văn hóa, phụ nữ thậm chí chọn cách này để đạt được khoái cảm mà không làm mất trinh tiết. Bạn nên xác định rõ tư tưởng. Nếu cảm thấy không thoải mái, không nên thử!

5. Chỉ người đồng tính mới thích quan hệ “cửa sau”Trong suốt một thời gian dài, kiểu quan hệ trên bị coi là chỉ dành cho người đồng tính. Ngày nay, nó được chấp nhận bởi cả các cặp đôi khác giới. Cũng giống như quan hệ bằng miệng, tay… tình dục hậu môn không liên quan tới giới tính.Theo Suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *